Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Hướng dẫn các bước vệ sinh giày Converse Chuck 70

Converse Chuck 70s là một trong những mẫu giày được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt Nam bởi giá thành hấp dẫn và khả năng mix match tuyệt đỉnh của mình. Nhưng mặc dù sở hữu lượng fan hâm mộ lớn như vậy, không phải ai sở hữu một đôi Converse Chuck 70 cũng biết cách bảo quản và vệ sinh đôi giày của mình. Chính vì vậy, trong bài viết này, Sneaker Daily sẽ hướng dẫn các bước để vệ sinh giày Converse Chuck 70s nói riêng và dòng giày canvas nói chung.

Trước hết, để vệ sinh đôi giày Converse Chuck 70 ở nhà, bạn sẽ cần chuẩn bị cho mình một bộ dụng cụ làm sạch giày, bàn chải chuyên dụng, khăn giấy thấm nước, giấy ướt dành riêng cho vệ sinh giày, bộ bảo vệ giày.

Bước 1:

Cởi dây giày và vệ sinh dây giày sau. Sau đó sử dụng bàn chải phủi bớt những phần bụi bẩn đã khô trên đôi giày Converse Chuck 70 của bạn sau đó sử dụng giấy ướt để loại bỏ bất kỳ vết bẩn cứng đầu còn lại trên bề mặt.

Bước 2:

Xịt dung dịch vệ sinh lên toàn bộ đôi giày, lưu ý tập trung nhiều hơn vào phần có vết bẩn cứng đầu, khó làm sạch. Nhúng bàn chải vào nước và theo chuyển động của những hình tròn nhỏ cọ phần upper của đôi giày, lặp lại quá trình này cho đến khi những vết bẩn biến mất hoàn toàn.
Sau khi làm sạch phần upper thì bạn chuyển xuống phần đế giày, cũng làm tương tự đến khi đế sạch hết các vết bẩn. Cuối cùng là sử dụng khăn giấy để lau sạch bọt xà bông hay chất bẩn sót lại và để sang một bên đợi khô.

Bước 3:

Quay trở lại làm sạch đôi dây của giày, trước hết xịt dung dịch vệ sinh giày vào dây giày sau đó ngâm chúng nào nước và vò bằng tay cho đến khi sạch hẳn. Vắt khô đôi dây và phơi khô cùng đôi giày.

Bước 4:

Sau khi giày và dây đã khô thì chúng mình xỏ lại dây cho đôi giày, và xịt một lớp dung dịch chuyên dụng để bảo vệ đôi giày tránh được những chất bẩn khó làm sạch để lần vệ sinh tiếp theo trở nên dễ dàng hơn.

cách vệ sinh giày converse chuck 7-

Trên đây là các bước mà Sneaker Daily đã hướng dẫn để các bạn có thể vệ sinh đôi giày Converse Chuck 70 của mình tại nhà. Nhưng nếu bạn là một người quá bận rộn với công việc và không có thời gian để chăm sóc những đôi giày yêu quí của mình, hãy để chúng cho VỆ SINH GIÀY 0Đ lo!

VỆ SINH GIÀY 0Đ:

  • Cơ sở 1: 72 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Số 6/132 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Số điện thoại đặt lịch: 0902.124.843
  • Website: vesinhgiay0d.sneakerdaily.vn
  • Fanpage: Vệ Sinh Giày 0đ

Bên cạnh đó, đừng bỏ lỡ các mẹo bảo quản giày khác như:

Comments are closed

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522


CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: