Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Patta đưa Vans Vault lên top với bản collab “Out In The Streets”

Nhãn thời trang đường phố Hà Lan OGs Patta đã trở lại với Vans Vault trong một bản collab mới. Sản phẩm mới nhất của hai thương hiệu được đặt tên là “Out In The Streets”, là một kỷ niệm về văn hóa rudeboy và reggae của Anh – Jamaica, được tái hiện bằng hai phiên bản chỉnh sửa của Chukka và Style 36 .

sneakerdaily.vn-patta-vans-out-in-the-streets-chukka-style-36

Chukka là một kiểu dáng vốn được đánh giá thấp trong danh mục sneaker của Vans. Tuy nhiên trong bản làm lại lần này, Patta đã tận dụng tối đa phần thân trên được cắt giữa của nó để bọc hoàn toàn bằng ballistic nylon màu vàng, kết hợp với đế giữa bằng cao su waffle màu xanh lá cây đậm. Các điểm nhấn bằng da lộn và thương hiệu Patta tinh tế thể hiện thông qua các tag và lồng ghép vào phiên bản cao cấp. Mô-típ “Out In The Street” được in màu đỏ ở mặt bên của đế giữa, nối với một tham chiếu về nghệ nhân Ini Kamoze.

sneakerdaily.vn-patta-vans-out-in-the-streets-chukka-style-36

Trong khi đó, Vans Style 36 lại là một thiết kế cổ thấp thuộc di sản kết nối với Old Skool đương đại. Patta chọn ballistic nylon màu tím cho phần thân trên, tương phản với sọc Jazz đen và đế giữa. Một logo thương hiệu lớn màu trắng của Patta chính là điểm nhấn đáng chú ý nằm trên phần gót. Phương châm “Out In The Street” cũng xuất hiện trên đế giữa với màu đỏ.

Patta x Vans Vault Chukka và Style 36 sẽ phát hành độc quyền tại Patta vào ngày 31 tháng 10. Chuẩn bị tinh thần và ví tiền ngay thôi.

sneakerdaily.vn-patta-vans-out-in-the-streets-chukka-style-36

Đừng quên theo dõi Fanpage và Instagram của Sneaker Daily nếu bạn là một tín đồ sành điệu của giày và thời trang nhé!

Xem thêm:

Comments are closed

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522


CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: