Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Cách vệ sinh giày trắng dễ dàng (Air Force, Jordan, Superstar,…)

Một đôi giày trắng thật sự rất dễ mặc đồ và đi kiểu gì cũng đẹp. Tuy nhiên, đã là giày “trắng” thì chỉ đẹp khi chúng ở trong tình trạng “trắng tinh”. Mặc dù đôi giày thể thao màu trắng sắc nét rất đẹp mắt về mặt thẩm mỹ nhưng giữ chúng sạch và vật lộn với các cách vệ sinh giày trắng quả là điều không hề đơn giản. Sau một vài lần đeo thì bụi, bẩn và các mảnh vụn sẽ nhanh chóng xuất hiện trên upper (thân trên) và midsole (đế giữa) đôi giày quý giá của bạn. Trước đây, việc vệ sinh sneaker là một công đoạn tốn nhiều công sức, đòi hỏi nhiều sản phẩm và sự hỗ trợ về tinh thần. Thấu hiểu vấn đề đó, Sneaker Daily đã tìm ra cách dễ nhất, hiệu quả nhất về chi phí để giữ cho bạn luôn sạch bóng trong suốt thời gian sử dụng.

cach-ve-sinh-giay-trang-de-dang-air-force-jordan-superstar

Phương pháp này là tốt nhất cho những đôi giày có phần thân trên sử dụng chất liệu vải, bông hoặc da. Các mẫu sneaker có Primeknit, Flyleather hoặc bất kỳ loại chất liệu đặc biệt nào khác cần được chú ý nhiều hơn, do độ nhạy cảm của các loại vải tương ứng. Bạn có thể thử phương pháp này với những đôi như Air Force 1 của NikeStan Smith của adidas và thậm chí cả Vans ‘ Authentic .

cach-ve-sinh-giay-trang-de-dang-air-force-jordan-superstar

Hãy làm theo hướng dẫn vệ sinh giày trắng của Sneaker Daily dưới đây để đưa những đôi giày của bạn trở lại thời kỳ vinh quang:

  1. Tháo dây buộc ở cả hai đôi giày và đặt chúng sang một bên.
  2. Thêm một thìa baking soda (mua ở siêu thị nhiều lắm) và hydrogen peroxide (oxy già H2O2) vào bát. Hòa với một lượng nhỏ nước cho đến khi muối nở tan hết.
  3. Sử dụng bàn chải đánh răng cũ, chà dung dịch này lên tất cả các khu vực cần làm sạch của giày thể thao. Nhẹ nhàng chà ở những vết bẩn và ố.
  4. Nhúng dây buộc vào phần dung dịch đã pha còn lại và đặt cả hai sang một bên để khô ít nhất ba giờ dưới ánh nắng mặt trời.
  5. Sau khi cả hai thứ đồ đã khô, hãy giũ bỏ bất kỳ sản phẩm nào còn sót lại.

Nếu bạn đã thuần thục những bước để vệ sinh một đôi giày trắng nhưng lại không có thời gian cũng như bận rộn với công việc của mình, hãy để những đôi giày trắng yêu quý của bạn cho VỆ SINH GIÀY 0Đ lo!

VỆ SINH GIÀY 0Đ:

  • Cơ sở 1: 72 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Số 6/132 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Số điện thoại đặt lịch: 0902.124.843
  • Website: vesinhgiay0d.sneakerdaily.vn
  • Fanpage: Vệ Sinh Giày 0đ

Xem thêm:

Comments are closed

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522


CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: