Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Air Max 90 huyền thoại quay trở lại với “University Red”

Nike dường như đã quay trở lại hành lang trường học những năm 90s với phiên bản mới nhất của đôi Air Max 90 huyền thoại, thiết kế chúng với tông màu nâu gợi nhớ về những chiếc áo khoác thể thao của giáo viên, sau đó thêm vào các điểm nhấn nổi bật ‘University Red’ tăng phần gợi cảm cho đôi giày. Phối màu có hai sắc thái khác nhau của màu nâu – ‘Velvet Brown’ và ‘Yukon Brown’ – trong khi màu đen tạo lớp nền vững chắc còn màu trắng kem nối giữa đế ngoài. 

Air Max 90 huyền thoại quay trở lại với "University Red"

Air Max 90 đang bước vào giai đoạn cuối cùng của năm 2020 – kỷ niệm 30 năm kể từ ngày ra mắt đầu và chúng chắc chắn đã tận hưởng một năm 2020 trọn vẹn. Cùng với một số lần tái phát hành theo chủ đề gần đây – đáng chú ý nhất là phối màu của Giáng sinh và lễ kỷ niệm Día de Muertos sôi động – mọi thứ chuẩn bị đạt tới đỉnh cao với một chút hoài niệm về đôi “Infrared” nổi tiếng phát hành lại vào ngày 9 tháng 11. 

Air Max 90 huyền thoại quay trở lại với "University Red"
Air Max 90 huyền thoại quay trở lại với "University Red"

Nếu bạn đã sẵn sàng để sở hữu lại đôi giày cổ điển huyền thoại một lần nữa, thì đôi Air Max 90 màu nâu và đỏ này đã chính thức ra mắt ở một số khu vực. Theo Sneaker Daily cho những thông tin thú vị khác về thời trang nữa nhé.

 
 

Comments are closed

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: