Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Air Jordan 5 “What The”: Sự kết hợp từ tám màu riêng biệt

Trong lễ kỷ niệm 30 năm ra mắt Air Jordan 5 vào năm nay, thương hiệu Jordan đã đưa ra một phối màu “What The” độc lạ được kết hợp từ tám màu riêng biệt. Bởi thế mà sản phẩm chuẩn bị được lên kệ đã chiếm ánh nhìn của không ít người tham gia ngày hôm đó. Sneaker Daily cùng bạn trong bài viết này sẽ nhìn lại thiết kế cũng như bản phối màu mới của ông lớn Jordan nhé!

air-jordan-5-what-the-su-ket-hop-tu-tam-mau-rieng-biet

Mẫu giày vẫn được thiết kế giống như trước, đây có thể coi như một sự tôn trọng dành cho người hâm mộ dòng Air Jordan 5, có điều ở bản phối trộn sẽ khác khi được lấy từ tám màu riêng biệt. Air Jordan 5 “What The” sẽ có những chi tiết bên ngoài bao gồm “Tokyo”, “Shanghai”, “Raging Bull”, “Bel Air”, “Laser”, “Green Bean”, “Army Olive” và “Quai 54”.

air-jordan-5-what-the-su-ket-hop-tu-tam-mau-rieng-biet

Phần mũi giày được phối với các màu không khớp nhau là vàng và đỏ, đi cùng với đó phần gót được đánh dấu bằng ký tự Kanji và hình thêu huy chương lấy từ các đường màu “Tokyo” và “Shanghai”. Trong khi đó những lớp đồ họa lại được lấy từ Air Jordan 5 “Bel-Air” và “Laser”, lưỡi phản quang 3M đến từ “Laser”, “Green Bean”, “Bel-Air” và “Quai 54”.

air-jordan-5-what-the-su-ket-hop-tu-tam-mau-rieng-biet

Air Jordan 5 Retro “What The” sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 11 với giá bán lẻ là 220$ USD ~ khoảng 5.000.000 VNĐ. Các fan hâm mộ tại Việt Nam hiện có thể Pre-Order siêu phẩm Air Jordan này tại cửa hàng Sprayground.

Phiên bản Air Jordan 5 “What The” của ông lớn Jordan sắp được ra mắt khiến bạn cảm thấy như thế nào, hãy để lại ý kiến bình luận, sự quan tâm và thắc mắc về sản phẩm này ở phía bên dưới cho Sneaker Daily cùng biết nhé!

Xem thêm:

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522


CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: