Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Quả boom cho các fanboy: Travis Scott x Playstation x Nike Dunk Low

Sau sự hợp tác rầm rộ với McDonald’sTravis Scott đã tiếp tục bắt tay với một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới: PlayStation. Thông báo hợp tác được đưa ra ngay trước khi phát hành PlayStation 5. Với Scott, việc của anh là chuẩn bị đảm nhận vai trò mới: Đối tác sáng tạo chiến lược. Có vẻ như, tin tức này khiến thế giới game thủ khá phấn khích, đặc biệt là việc tiết lộ về bản collab chưa từng thấy trước đây Travis Scott x Playstation x Nike Dunk Low đang được các sneakerhead đồn thổi.

Là sự giao thoa giữa Cactus Jack quen thuộc của La Flame với đế chế trò chơi điện tử đang chinh phục mọi đỉnh cao, đôi Dunk Low mới nhất đã được tiết lộ trong một video thông báo đặc biệt dưới đây. Trong đoạn clip, nhóm chuyên gia Nhật Bản của đội ngũ phát triển quần áo thể thao và sneaker đồng thương hiệu của Sony đã xuất hiện cùng Travis ở đoạn cuối cùng với đôi Dunk mới. Ở lần kết hợp này, phiên bản mang màu trắng, xám và đen, dựa trên sản phẩm của PS5. Bên cạnh đó, logo Swoosh đảo ngược và logo PlayStation đánh dấu ở gót chân xác nhận sự liên kết giữa hai thế lực.

Scott cho biết: “Tôi thực sự mong muốn có thể cho mọi người biết về tất cả mọi thứ, Cactus Jack đã làm việc với Sony và nhóm PlayStation. Quan trọng nhất là tôi đang rất vui khi thấy cách mà người hâm mộ PlayStation cũng như cộng đồng hưởng ứng chúng”.

Mức giá retail cho đôi Travis Scott x Playstation x Nike Dunk Low này hiện vẫn chưa được tiết lộ, nhưng ngày ra mắt đã được ấn định vào ngày 12 tháng 11 tại các store tại Mỹ và Nhật Bản. Chiếu theo những bản collab của PlayStation trước đây thì số lượng giày phát hành được dự đoán là cực kỳ hạn chế.

Đừng quên theo dõi Fanpage và Instagram của Sneaker Daily để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất về giày và thời trang nhé.

Xem thêm:

Comments are closed

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522


CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: