Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Đôi OVO x Air Jordan 11 chưa được phát hành có thể là thiết kế đẹp nhất Drake từng có

Trong khi Aubrey Drake Graham đang kỷ niệm sinh nhật lần thứ 34 vào cuối tuần qua, nhà sưu tập sneaker hiếm EnglishSole đã tự do chia sẻ hình ảnh của hai mẫu Air Jordan 11 chưa được phát hành mang thương hiệu OVO của nghệ sĩ người Canada. Very Own từ tháng 10 đã dẫn lối thành công cho Drake và các cộng sự của anh thực hiện một số collab giữa các thương hiệu khác nhau trên nhiều sở thích và những mẫu OVO x Air Jordan 11 này chắc chắn chính là một trong những sản phẩm tuyệt nhất từng có.

Đôi OVO x Air Jordan 11 chưa được phát hành có thể là đôi giày đẹp nhất Drake từng có

Giống như những đôi OVO Air Jordan trước đó, chúng nhấn mạnh vào ebony và ivory, với hai tông màu được phát hiện ở đây. Đôi màu sáng hơn chắc chắn sẽ đưa Aubrey vào White Party khét tiếng của Puff Daddy, với upper bằng da toàn màu trắng có thương hiệu OVO được in nổi trên tất cả các tấm chắn bùn bóng bẩy. Để tăng thêm vẻ đẳng cấp cho đôi sneaker, đế băng được mạ vàng lấp lánh, giống như OVO x Air Jordan 10.

Đôi OVO x Air Jordan 11 chưa được phát hành có thể là đôi giày đẹp nhất Drake từng có

Những đôi 11 màu đen theo một concept tương tự với màu trắng đối lập của chúng, nhưng chọn đưa da lộn lên trên, kết hợp với tấm chắn bùn màu đen cũng được đóng dấu OVO. Trên thực tế, toàn bộ quá trình thiết kế này có vẻ như phiên bản xa xỉ với OG của “Space Jam’ . Nhưng thay vì đế trong suốt, chúng sử dụng loại bọc vàng lấp lánh. Và cũng có một biểu tượng con cú OVO trên nhãn lưỡi gà. Rất tinh tế.

Đôi OVO x Air Jordan 11 chưa được phát hành có thể là đôi giày đẹp nhất Drake từng có

Hãy chiêm ngưỡng đôi OVO x Air Jordan 11 này qua ảnh và cầu nguyện Six God ban cho chúng cơ hội được phát hành. Mà có thể sẽ không, nếu vậy quả thật là vô cùng đáng tiếc.

Đừng quên theo dõi Fanpage và Instagram của Sneaker Daily để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất về giày và thời trang nhé.

Xem thêm:

Comments are closed

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: