Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Crocs x Nicole McLaughlin: Nhật ký cộng tác ngoài trời

Crocs thông báo sẽ cho ra mắt sản phẩm mới được kết hợp McLaughlin lấy chủ đề chính là hoạt động dã ngoại ngoài trời, cùng Sneaker Daily tìm hiểu có gì đặc biệt ở đôi giày phiên bản giới hạn này nhé!

Sau lần hợp tác với Justin Bieber, Crocs mới đây đã cùng NIcole McLaughlin cho ra mắt sản phẩm mang hơi hướng cổ điển khác. Khách hàng sẽ không khỏi phấn khích với tính thẩm mỹ và cách tiếp cận nâng cao mới được hai thương hiệu đưa vào bản thiết kế này.

crocs-x-nicocle-mclaughlin-nhat-ky-cong-tac-ngoai-troi

Chủ đề xoay quanh các hoạt động ngoài trời nên phiên bản giới hạn này cũng được McLaughlin thiết kế đặc biệt hơn, kích thước vừa đủ để cất giữ những đồ dùng cắm trại cần có của chuyến đi. Ngoài tính năng chống chịu với biến đổi của thời tiết, sản phẩm cũng được đi cùng phụ kiện như đèn pha, paracord, bao tải, carabiner và la bàn.

Thấy rằng, McLaughlin đã làm tốt chủ đề hợp tác với Crocs, mẫu thiết kế dành cho phiên bản đặc biệt này được nhiều người hâm mộ, đặc biệt những người thích đi dã ngoại ngoài trời mong đợi.

crocs-x-nicocle-mclaughlin-nhat-ky-cong-tac-ngoai-troi

Sản phẩm kết hợp sẽ được ra mắt vào ngày 27 tháng 10 trên ứng dụng Greenhouse, với giá 79$ USD tương đương khoảng 1.830.000 VNĐ. Sau đó một ngày, Crocs cũng sẽ đưa đứa con mới chào đời lên trên cửa hàng trực tuyến.

Bạn thấy sự trở lại của Crocs và NIcole McLaughlin cùng với sản phẩm độc đáo này ra sao, tính tiện dụng và thẩm mỹ có làm thỏa mãn, đáp ứng tốt cho một buổi dã ngoại hay không? Để lại bình luận của bạn ở phía dưới cho Sneaker Daily biết nhé!

Xem thêm:

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522


CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: