Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Bộ sưu tập Nike Kyrie 6 “Mom” với tình yêu nồng nàn dành cho ngày của mẹ

Những chủ đề được lấy cảm hứng từ những người thân yêu luôn là nguồn cảm hứng bất tận. Đặc biệt là trong tháng của mẹ – người phụ nữ đã dành tất cả cho chúng ta, chỉ mong gửi tới những điều tuyệt vời nhất. Kyrie Irving cùng founder của Sneaker Room – Suraj Kaufman đã cùng nhau tạo nên một bộ sưu tập đầy tình yêu mang tên Nike Kyrie 6 Mom Collection. Cùng Sneaker Daily cập nhật ngay nha!

hình ảnh Nike Kyrie 6 Mom

Sau thành công của phiên bản 2019, bộ sưu tập mở rộng này sẽ được ra mắt với ba phiên bản thay vì một như trước. Mỗi phối màu, mỗi phiên bản đều được gửi gắm cả tâm tư của những chàng trai dành cho người mẹ thân yêu của mình.

Đỏ, đen và trắng được kết hợp hài hòa với họa tiết hoa hồng chủ đạo, dường như ở Nike Kyrie 6 những đường nét mạnh mẽ giờ đây lại khoác lên sự dịu dàng. Đó là người mẹ thân yêu bờ vai tuy nhỏ nhưng lại luôn đủ rộng để bao bọc cho mầm cây non nớt ấy lớn lên.

hình ảnh Nike Kyrie 6 Mom

Điểm đặc biệt nhất phải kể đến đó là số lượng đôi giày được phát hành. Với phối màu đỏ phổ biến nhất là 2006 đôi, trong khi màu đen là 813 và màu kem sẽ chỉ được sở hữu thông qua hình thức raffle với số lượng cực kỳ hạn chế là 302 đôi.

Ngoài số lượng giày cực kỳ hạn chế thì mỗi đôi giày đều mang những hoạt tiết được đầu tư thiết kế tỉ mỉ bằng cả tấm lòng. Như Kyrie trước đó đã từng sản xuất rất nhiều phiên bản dành riêng cho những người thân của mình với số lượng giới hạn. Lần này cũng không ngoại lệ, những câu chuyện được viết lên đôi khi chỉ từ những điều giản đơn nhất.

Tên mẹ của Kyrie là Elizabeth và mẹ của Suraj là Ellen sẽ được thêu trên phần dây ở mũi giày. Phần cổ giày ở phía ngoài lại tiếp tục là những hoạt tiết thêu tay hình trái tim và hoa hồng trên nền da nhăn cực kỳ cao cấp. Mọi chi tiết đều được chau chuốt cẩn thận như nâng niu tình yêu tuyệt vời gửi tặng người thương vào ngày đặc biệt. Món quà tuyệt vời này sẽ được phát hành vào đúng ngày của mẹ năm nay 2020 với giá của phiên bản Red là $200, Black là $300 và Cream là $400.

hình ảnh Nike Kyrie 6 Mom

Bên cạnh đó, đừng quên tham khảo:

Siêu phẩm Air Jordan 1 Retro High OG “Paisley” được lên lịch ra mắt vào 2021.

Yeezy và phối màu “Natural” nhẹ nhàng trên đôi 350 V2 sắp sửa ra mắt

Có thể mua siêu phẩm Salehe Bembury x New Balance 2002R ở đâu?

Snowflake
Nếu có quá nhiều lựa chọn, hãy tin vào con tim. Và, tôi lựa chọn nền văn hóa sát mặt đất bởi những giá trị không thể nào đong đếm!

Comments are closed

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: