Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Làm thế nào để phát hiện mũ Supreme giả

Bạn đang đứng trước chiếc mũ Supreme nhưng không biết đây có phải sản phẩm cao cấp hay chỉ là hàng giả. Sneaker Daily sẽ chỉ ra những cách giúp bạn làm thế nào để loại bỏ mũ Supreme giả, vậy nên hãy đọc hết bài viết này để tránh mất một số tiền lớn nhé!

Logo hộp thêu trên mũ Supreme

Giống khi nhận diện áo hoodie Supreme giả, bạn cũng nên bắt đầu từ logo hộp thêu trên mũ Supreme. Dùng thước đo hay bất kì đồ vật nào để xác định chiều cao tiêu chuẩn của logo hộp là 3,1×1,1, phông chữ in nghiêng “Supreme” quen thuộc trên áo hoodie và áo thun Supreme cũng được áp dụng với mũ.

lam-the-nao-de-phat-hien-mu-supreme-gia

Sản phẩm giả phông chữ cũng có thể được làm giống nhưng chú ý kĩ màu sắc sẽ thấy đậm hơn, chữ sẽ đứng thẳng thay vì in nghiêng như trên hàng cao cấp.

Vành và môi mũ

Tuy đã đề cập đến vấn đề hàng giả thường sẽ bỏ qua những chi tiết nhỏ nhưng vẫn cần phải nhắc lại, bạn cũng nên nhớ kĩ điều này. Môi mũ tưởng chừng sẽ chẳng giúp ích cho quá trình kiểm tra thật giả nhưng thực tế đã chứng minh, bộ phận này đóng vai trò quan trọng tạo nên một chiếc mũ.

lam-the-nao-de-phat-hien-mu-supreme-gia

Mũ Supreme thật sẽ có phần môi chạy dọc trên bề mặt ngoài, những chiếc mũ giả sẽ hoàn toàn phẳng và bạn sẽ chẳng thể nhìn thấy bất kì một đường môi nào chạy trên chiếc mũ supreme giả đó.

Tiếp đến với số lượng mũi khâu, trên mũ Supreme thật sẽ có sáu đường khâu cong và rõ ràng theo hình dạng của vành mũ. Trên mặt hàng nhái thường sẽ có ít hơn sáu đường khâu, bạn nên sử dụng phương pháp thô sơ để đếm được số lượng chính xác mũi khâu.

Nếp gấp và thẻ mũ Supreme

Bạn hãy gấp chiếc mũ Supreme đang trên tay vào giống như việc bạn thường cất giữ nó vậy, gấp xong bạn hãy kiểm tra những lỗ hổng trước đó nằm đối diện hai bên khi nhìn vào có thể xuyên qua chúng không. Nếu có thể nhìn xuyên qua chúng theo đường thẳng bạn có thể khẳng định là mặt hàng cao cấp, còn tầm nhìn của bạn bị chặn bởi thẻ hay một vật liệu nào khác thì đó là giả.

Việc kiểm tra thẻ dường như là điều bắt buộc và cần thiết để xác minh, ví trí thẻ mũ cũng giống như thẻ ở áo hoodie hay áo thun đều nằm bên trong, kích thước sẽ có là 3/4 icnh và hình vuông. Ở chính giữa thẻ phải có chữ “MADE IN” không in đậm phía trên lá cờ Mỹ, chữ “U.S.A.” sẽ được đặt ngay phía bên dưới lá cờ đó. Dưới cùng sẽ phải có chữ “Supreme” được in nghiêng, khoảng cách giữa các chữ cũng sẽ được thiết kế giống với hai sản phẩm áo hoodie và áo thun.

lam-the-nao-de-phat-hien-mu-supreme-gia

Mặt hàng giả, chữ “MADE IN U.S.A.” có thể sẽ được in đậm, ngôi sao trên lá cờ Mỹ bạn sẽ thấy chúng trông giống như dấu hoa thị, logo Supreme cũng sẽ đi ngược lại với hàng cao cấp, có thể chúng sẽ không được in nghiêng, khoảng cách giữa các chữ bị sai.

Hẳn là đến đây bạn đã tích lũy cho mình được những mẹo nhận biết mũ Supreme giả, nếu cần sự chắc chắn hơn nữa, Sneaker Daily khuyên bạn trước tiên hãy giao dịch với những đối tác uy tín hoặc bạn cũng có thể nhờ những người kiểm chứng lành nghề trên nền tảng xã hội như instagram.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được nhiều cho bạn trong quá trình kiểm chứng mũ Supreme đang trên tay, trở thành một nhà tiêu dùng thông thái sẽ rất tốt đúng không nào. Mọi thắc mắc và ý kiến bàn luận bạn hãy để lại phía bên dưới phần bình luận nhé!

Nếu vẫn băn khoăn về những sản phẩm Supreme mình định mua, fan hâm mộ có thể tìm mua tại website chính thức của Sprayground – cửa hàng chuyên về sneaker và streetwear uy tín tại Việt Nam.

Thông tin cửa hàng:

Fanpage: Sprayground Việt Nam

Instagram: @spraygroundvn

Website: https://sprayground.com.vn/

Xem thêm:

Comments are closed

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522


CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: