Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Siêu phẩm Air Jordan 1 Retro High OG “Paisley” được lên lịch ra mắt vào 2021

Với hàng loạt những phối màu đã và sắp được ra mắt trong thời gian tới, người hâm mộ đang đặt ra câu hỏi liệu Nike có dẫm phải vết xe đổ của adidas Yeezy với chiến lược “Yeezy cho mọi nhà”?

Mặc dù 2020 đã là một năm thực sự thịnh vượng của Air Jordan, nhưng dường như Nike và đội ngũ của họ chưa hề có ý định muốn dừng lại bằng việc liên tục bổ sung những phối màu mới vào lịch trình ra mắt của The Swoosh. Và nằm trong số đó, Air Jordan 1 Retro High “Paisley” hứa hẹn là một trong những siêu phẩm đáng đồng tiền bát gạo.

Air Jordan 1 Retro High OG "Paisley"

Mặc dù mới chỉ được leak những hình ảnh trên bản thiết kế, nhưng Air Jordan 1 Retro High OG “Paisley” lại là đôi sneaker mang một số màu sắc được yêu thích nhất của Air Jordan. Với hai tông màu chủ đạo là trắng và đen trên upper, phần mông giày được tô điểm bởi một màu UNC đặc trưng. Bên cạnh đó, Air Jordan 1 Retro High OG “Paisley” cũng được trang trí bởi những họa tiết bandana trên phần vạt mắt cá giày và gót dưới.

Air Jordan 1 Retro High OG “Paisley” dự kiến ​​sẽ được ra mắt tại Sneaker Daily vào mùa xuân năm 2021.

(cập nhật mới nhất: Hiện bạn đã có thể tìm Jordan 1 Retro High OG “Paisley” trong bộ sưu tập Jordan 1 High của Sneaker Daily. Menu => Giày => Jordan 1 => Jordan 1 High)

Để cập nhật thông tin về các bản phát hành thường xuyên nhất, đừng quên ghé thăm Lịch phát hành Jordan 1 hàng ngày nhé.

Ngoài ra, bạn có thể follow Sneaker Daily trên Facebook hoặc Instagram.

Các bài viết liên quan:

Comments are closed

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: