Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Reebok bất ngờ công bố bản collab cùng nữ rapper Cardi B

Trong những năm gần đây, có một xu hướng đang được các ông lớn sneaker trên thế giới chạy đua đó là collab cùng các KOL, đặc biệt là các rapper nổi tiếng. Thương hiệu con của adidas – Reebok là một trong những thương hiệu với nhiều sự kết hợp đáng chú ý với những người nổi tiếng nhất. Rất nhiều tên tuổi đã có những phiên bản giày riêng của chính mình và lần này đến lượt Cardi B với đôi giày huyền thoại Reebok Club C.

Đúng vào ngày 10 tháng 10, ngày sinh nhật của nữ rapper, cô ấy đã hé lộ sự hợp tác của mình với Reebok. Sự hợp tác này sẽ sớm được công bố chính thức vào tháng 11 và có thể có nhiều hơn một mẫu giày. Bức ảnh được Cardi B đăng tải sử dụng background một tiệm giặt đồ với tone chủ đạo màu xanh ngọc. Máy giặt được làm từ các đường chỉ là những tấm thảm được gắn đá quý. Cardi B ở chính giữa bức hình cùng với đôi giày và móng tay cực kì nổi bật.

  • reebok club c cardi b fz4298

Bản collab trên đôi Club C sở hữu phần đế mà chúng ta có thể liên tưởng đến những đôi ủng cồng kềnh khi sở hữu cực kì nhiều lớp chồng lên nhau. Phần trên đơn giản kế thừa những nét truyền thống tuy nhiên sở hữu chi tiết độc đáo là phần nhựa trong suốt hai bên đi kèm với logo màu vàng gold bắt mắt.

Dự kiến bản collab Cardi B x Reebok Club C sẽ sớm được lên kệ vào ngày 13 tháng 11 tới tại các cửa hàng của Reebok.

Hãy cùng chúng mình cập nhật những thông tin mới nhất về lịch ra mắt của các siêu phẩm trong tháng 10 này trên Instagram hoặc Facebook Page của Sneaker Daily nhé!

Xem thêm: Đây là những hình ảnh đầu tiên về Yeezy 700 V3 “Safflower”


Cardi B x Reebok Club C
Màu sắc: Chalk/Matte Gold-Core Black
Mã sản phẩm: FZ4928
Ngày ra mắt: 31/11/2020
Giá bán lẻ: $100

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522


CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: