Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Central Saint Martins thể hiện tình yêu với nước qua PUMA Mile Rider

Khoảng thời gian giữa năm 2020, trường cao đẳng nghệ thuật và thiết kế có uy tín của Luân Đôn, Central Saint Martins đã liên kết với PUMA để hợp tác trên thiết kế mới Future Rider. Tiếp theo từ thiết kế ồn ào đó, bộ đôi này đã trở lại với đôi sneaker một lần nữa, lần này là Mile Rider lấy cảm hứng từ nước.

mile-rider-puma-for-the-love-of-water-central-saint-martins-374345-01

Phối màu lần này được đặt tên là “For the Love of Water” (Vì tình yêu đối với nước), được thiết kế bởi một số sinh viên tốt nghiệp từ trường đại học Central Saint Martins. Được khoác lên mình tông màu đen và vàng cực kỳ táo bạo, Mile Rider mang những dấu hiệu thiết kế từ bánh răng hàng hải. Bước tiến này cũng hướng tới một sản phẩm bền vững, với phần upper được xây dựng bằng lưới tái chế và vải bạt tự nhiên. Thương hiệu PUMA tự hào đặt dọc theo phần giữa của mặt bên với chữ ‘For the Love of Water’ được viết dọc đế giữa theo phong cách viết tay.

mile-rider-puma-for-the-love-of-water-central-saint-martins-374345-01

Hãy xem những hình ảnh chính thức được Sneaker Daily thu thập và mong đợi Central Saint Martins x PUMA Mile Rider sẽ sớm cập bến một số cửa hàng PUMA được lựa chọn vào ngày 29 tháng 10 tới đây. Đừng quên theo dõi Facebook FanpageInstagram Sneaker Daily cho những thông tin mới nhất, cập nhật liên tục về giày và thời trang nhé!

mile-rider-puma-for-the-love-of-water-central-saint-martins-374345-01

Xem thêm:

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522


CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: