Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Tổng hợp Outfit “Đi vào lòng đất” của Idol Hàn

Việc ăn mặc theo các Idol, đặc biệt là giới nghệ sĩ Hàn Quốc đã không có gì quá xa lạ nhờ phong cách và sự sáng tạo của những stylist cá nhân đẳng cấp. Tuy nhiên thi thoảng vẫn lộ ra những khoảnh khắc lại rất chi là khó đỡ trong gu ăn mặc mà rõ ràng là không nên học theo một chút nào.

Sẽ rất khó để bắt gặp một mỹ nam nào khác dám mặc croptop cắt chéo giống Taemin. Minh chứng cho việc đẹp trai không phải mặc cái gì cũng đẹp.

Sẽ không khó để tìm ra bộ sưu tập những outfit đi vào lòng đất của SNSD thời xưa. Nó trông ớn lạnh đến nỗi mà chính fan ruột của các cô gái cũng chịu, không đu theo idol được.

Bộ dạng trông có phần lấm lét và outfit sặc mùi cái bang của G-Dragon vẫn là huyền thoại trong list mặc xấu của những người mê thời trang. Anh có lẽ là một trong số ít những người yêu thích set đồ này.

Không chỉ có kiểu tóc của Sana mà loạt outfit chóe lóe, kém tinh tế này của TWICE cũng sẽ là thứ mà không ONCE nào muốn học theo. Tốt nhất chúng mình nên chôn vào dĩ vãng.

Khoảng 20 năm trở về trước thì may ra sẽ có người muốn mặc theo style của Joy chứ giờ thì không. Ngoài cô ra, chẳng ai muốn diện bộ đồ vừa cổ lỗ sĩ vừa không tôn dáng này cả.

Kai cũng là một trong những sao nam hay tạo ra trend lạ và khiến người ta muốn học hỏi theo. Nhưng những bộ như thế này thì không…

Nếu không phải Jisoo, sẽ không ai toả sáng được với chiếc váy tập hợp 7749 loại họa tiết như thế này. À không, chắc không ai thiết mặc luôn ấy chứ.

Xem thêm:

theo: Kenh14

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522


CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: