Lịch ra mắtSneaker

Họa tiết độc cầu kì và độc đáo trên bản phát hành Air Jordan 6 “Singles’ Day”

Giống như những gì có được với lễ tình nhân (Valentine), Ngày Độc thân (Singles’ Day) đã nhanh chóng trở thành một ngày lễ được nhắc đến nhiều trong văn hóa giày thể thao, nhiều bản phát hành dành riêng cho tháng 11 về cả thiết kế và tên gọi. Jordan Brand thường sẽ không đứng ngoài trong những dịp sự kiện như thế này và dường như sẽ đem Air Jordan 6 cùng tham gia sự kiện khi đem đến cho nó một vẻ đẹp sang trọng, cao cấp và một số trang trí đầy màu sắc.

sneakerdaily.vn-air-jordan-6-singles-day-db9818-001-lich-phat-hanh

Phần upper của Jordan 6 “Singles’ Day” được trang trí rất công phu với bản in chạm khắc tinh tế, bao bọc ở phần đế bằng vải bọc hoa, vật liệu được làm mờ trong kết cấu của nó và được buộc trên cùng với tất cả các loại hoa khác nhau. Những thứ trên thiết kế này chính là sự bổ sung tuyệt vời cho bảng màu tối và hoa mỹ, được nhuộm bằng một sắc tố đỏ tinh tế, phần nào bổ sung cho màu anh đào đậm bao phủ tấm chắn dây buộc giống như ruby ​​của lưỡi gà. 

sneakerdaily.vn-air-jordan-6-singles-day-db9818-001-lich-phat-hanh

Ở những vị trí khác, lớp da lộn nằm phía trên cấu trúc toàn màu đen ở các vị trí lớp lót, tab gót và phần lưỡi gà, trong khi phần đế giữa dường như thăng hoa hơn với một mô hình tương tự như đã nói ở trên. Dự kiến những đôi giày cho tháng cô đơn sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 11 mặc dù ngày 11 tháng 11 mới thật sự là ngày quốc tế cô đơn.

Theo dõi Facebook FanpageInstagram của Sneaker Daily để không bỏ lỡ bất kì một tin tức mới nhất nào về giày và thời trang nhé.

Trong các diễn biến khác, Cuộc chơi thay đổi – adidas chính thức nhập cuộc với Adilette Clog.


Air Jordan 6 “Singles Day”
Ngày ra mắt: 25/11/2020
Màu sắc: Black/Black/Black
Mã sản phẩm: DB9818-001
Giá bán lẻ: 210 USD ~ 4.900.000 VNĐ


Mua Ở Đâu


air jordan 1 viet nam
sneaker daily instagram

Leave a Reply

Back to top button