Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Nike ra mắt Air Force 1 “Pine Green” – Đẹp, độc, lạ và bắt trend!

Pine Green – phối màu trước đây vốn chỉ dành cho Air Jordan thì giờ đây đã xuất hiện trên mẫu giày huyền thoại Air Force 1

Mới đây, ông lớn có trụ sở tại Beaverton đã công bố những hình ảnh chính thức của Air Force 1 “Pine Green”. Khoác trên mình tông màu xanh lá cực “fresh” trên nền áo trắng đem lại một cảm giác rất tươi mới. Thay vì dùng từng mảng màu xanh mà Nike đưa sắc xanh lên từng đôi giày bằng việc sử dụng chỉ màu Pine Green. Ngoài ra những mảng màu xanh cũng được thể hiện tinh tế trên đế, phần cổ và lưỡi giày. 

Khi mùa thu đến, tông màu xanh lá cây có vẻ sẽ trở thành xu hướng chính trong tủ đồ của các sneakerhead. Trong khi phối màu “Triple White” là sự lựa chọn cổ điển, thì phần lộ diện mới nhất của Uptown kết hợp cặp màu trắng với đường chỉ màu nổi tiếng “Pine Green” hứa hẹn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Hiện Air Force 1 “Pine Green” vẫn chưa được công bố lịch ra mắt cụ thể. Trong lúc chờ đợi, hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh của siêu phẩm này nhé.

Hãy cùng chúng mình cập nhật những thông tin mới nhất về lịch ra mắt của các siêu phẩm trong tháng 10 này trên Instagram hoặc Facebook Page của Sneaker Daily nhé!


Nike Air Force 1 “Pine Green”
Màu sắc: White/White-Pine Green
Ngày ra mắt: Chưa xác định

Xem thêm:

Comments are closed

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522


CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: