Mua giày, đến Sneaker Daily! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Rapper Rick Ross sử dụng túi Louis Vuitton fake gây xôn xao cộng đồng mạng

Rick Ross đã bất ngờ bị tố sử dụng túi Louis Vuitton giả.

Một trong những rapper nổi tiếng được đông đảo các fan trên thế giới yêu thích và là tín đồ hàng hiệu thực thụ, Rick Ross mới đây đã đăng tải hình ảnh sử dụng balo và túi Louis Vuitton trong chuyến bay của mình. Thế nhưng các fan và các tín đồ thời trang đã phát hiện ra anh sử dụng hầu hết các mẫu túi và balo fake. Thậm chí các chi tiết được chỉ ra đều hoàn toàn khác biệt và dễ nhận thấy.

View this post on Instagram

Alright since these are so popular, let's make it a mini series. Before anything, here's why it's fake: Before the official launch of the Nigo collection, LV released campaign photos of the collection. You can swipe to see these pictures. In these pictures, the handles of the Keepall were tan, the Christopher had the middle tag etc. The Chinese factories made all their replicas according to these pictures and released their fakes BEFORE LV released the collection officially. Before the official launch of the collection, LV then changed the details of the bag like the color of handles, the Christopher logo etc for the commercial products. This meant that the fakes were already out of date and easy to spot the moment the official collection actually launched. Now, did LV do this intentionally or not? I say yes, they've done this in the past and are doing this more frequently and it's so 5head big brain and seems like an effective way of fighting fakes. As you can see from the pictures, the fakes on Officer Ross are completely the wrong color with an ugly red tint. The handles, the canvas placement everything is laughably wrong. These are the first batch Chinese fakes made according to LV's pre release campaign pictures. Before you ask, no these are not samples and pRoTOTyPeS or gifts. I've seen the samples. . Like with @gabalabbb, seeing the one and only @richforever Big Boss Officer Ricky Ross in a private jet with fake LV is just mad funny and interesting to me. Like how does this even happen? What do you think? Did his "plug" mislead him? Did his "team" pocket the money and bought some knocks off instead? I'm soooo curious. Maybe this is just how you stay Rich Forever. HMU if you see more sus stuff on private jets 👀

A post shared by DLV (@dlouisv.co) on

Instagramer @dlouisvs.co đã chỉ ra cách mà Louis Vuitton chống việc làm giả túi của họ cũng như lý do vì sao các món đồ mà Rick Ross sử dụng là fake: “Trước khi chính thức công bố Bộ sưu tập Nigo, Louis Vuitton đã leak 1 vài tấm ảnh về các sản phẩm balo, túi. Trong những bức ảnh này, tay cầm của Keepall là màu tan, Christopher có tag ở giữa,…v..v… Từ các hình ảnh đó, dân Quảng Châu TQ đã làm những chiếc túi giả và tung ra trước cả khi Louis Vuitton cho ra BST chính thức.

View this post on Instagram

I might have your bitch with me

A post shared by Rick Ross (@rickross_305) on

Sau đó, Louis Vuitton đã thay đổi một vài chi tiết của túi và balo, ví dụ màu của tay cầm, logo của Christopher,… Có nghĩa những món đồ fake sẽ fake “lòi” khi bản chính thức được công bố. Bạn có thấy Louis Vuitton cố tình làm như thế không? Hiển nhiên và Louis Vuitton đã thực hiện chiêu trò này một lần và đang sử dụng lại thêm nhiều lần hơn nữa. Có thể nói đây là chiêu trò thông minh trong trận chiến với đám người chuyên làm đồ fake.

Như bạn đã thấy trong hình, bản fake của Ross hoàn toàn rõ ràng với màu đỏ tint rất xấu. Từ tay cầm cho tới vải canvas cũng rất sai. Và có lẽ đây là lô hàng fake đầu tiên mà Trung Quốc làm liều tung hàng ra trước khi Louis Vuitton công bố hàng thật.”

Các bạn hãy cùng chia sẻ cảm nghĩ của mình về vụ việc này với Sneaker Daily ở dưới comment nhé! Bên cạnh đó, đừng bỏ lỡ: Nhà thiết kế Kenzo Takada qua đời vì COVID-19 ở tuổi 81

Leave a Reply