Mua giày, đến Sneaker Daily! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Nhà thiết kế Kenzo Takada qua đời vì COVID-19 ở tuổi 81

Kenzo Takada, nhà sáng lập nổi tiếng của nhãn hiệu thời trang KENZO người Nhật Bản, đã qua đời vì biến chứng COVID-19 theo phát ngôn viên của thương hiệu K-3 sang trọng Takada được CNN đưa tin. Nhà thiết kế tài năng đã qua đời tại Bệnh viện Hoa Kỳ ở Neuilly-sur-Seine, Pháp vào ngày 4 tháng 10 ở tuổi 81.

kenzo-takada-cha-de-KENZO-qua-doi-o-tuoi-81

“Nỗi buồn vô hạn khi thương hiệu K-3 phải thông báo về việc mất đi giám đốc nghệ thuật nổi tiếng của mình, Kenzo Takada. Nhà thiết kế nổi tiếng thế giới đã qua đời vào ngày 4 tháng 10 năm 2020 do biến chứng liên quan đến Covid-19 ở tuổi 81 tại Bệnh viện Hoa Kỳ, ở Neuilly-sur-Seine, Pháp” theo tuyên bố.

Takada sinh năm 1939 quanh Osaka và đến Pháp bằng thuyền vào năm 1965. Ông định cư tại Paris và dành cả phần còn lại của sự nghiệp ở đó, tạo ra gần 8.000 thiết kế. Nhà thiết kế người Nhật được ca ngợi vì những đồ họa đầy màu sắc và các bản in hoa cỏ trên dòng thời trang cùng tên với mình mà ông đã ra mắt tại Paris vào năm 70. Các sản phẩm đầu tiên của Takada đã được bán hết trong ngay chính cửa hàng đầu tiên của ông có tên: Jungle Jap và có tuyển chọn các bộ quần áo sinh động, phóng túng với hoa văn mismatched lấy cảm hứng từ những chuyến đi của Kenzo trên khắp thế giới.

kenzo-takada-cha-de-KENZO-qua-doi-o-tuoi-81

Nhà thiết kế tiếp tục khánh thành cửa hàng hàng đầu của mình ở Paris ‘Place des Victoires vào năm 1976 và kể từ đó, trở nên nổi tiếng khi thương hiệu liên tục được đăng trên một loạt các tạp chí. LVMH sau đó đã mua KENZO vào năm 93 và nâng tầm các thiết kế có tầm nhìn xa trông rộng của Takada trong lĩnh vực thời trang quý phái.

Trong các tin tức khác, Sáng nay ra đường mang Swoosh màu gì?

1 Reply on Nhà thiết kế Kenzo Takada qua đời vì COVID-19 ở tuổi 81

Leave a Reply