Mua giày, đến Sneaker Daily! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Justin Bieber khiến cổ phiếu công ty tăng 11% chỉ nhờ việc nhá hàng đôi Crocs collab mới

Justin Bieber gần đây đã đăng trên kênh Instagram của mình để giới thiệu với công chúng về sự hợp tác mới với Crocs – và trong quá trình hợp tác này, cổ phiếu của công ty CROCS INC. đã gia tăng tới 11%. Theo bước chân của đôi Crocs phát sáng trong bóng tối (glow-in-the-dark) của Bad Bunny và Duet Max Clog (Post Malone) năm 2019, Bieber là ngôi sao hạng A mới nhất sử dụng đôi dép sục nhựa đặc trưng của công ty có trụ sở ở Colorado.

justin-bieber-x-crocs-xuat-hien-khien-co-phieu-tang-11%

Mặc dù Bieber không tiết lộ nhiều điều trong bức ảnh teaser thu nhỏ của mình, nhưng có vẻ như những chiếc Crocs của anh được hoàn thiện với màu cam tươi sáng và có các phụ kiện Jibbitz custom. Một đại diện từ Drew House của Bieber đã thông báo rằng: bản collab chính thức có tên gọi Justin Bieber x Crocs, mặc dù đến hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức nào về ngày phát hành sản phẩm này.

View this post on Instagram

Soon

A post shared by Justin Bieber (@justinbieber) on

Như đã đề cập ở tiêu đề, chỉ vài phút sau khi Bieber thông báo, cổ phiếu Crocs đã tăng vọt từ bảy đến tám phần trăm trước khi đạt mức tăng 11 phần trăm, giao dịch ở mức cao nhất là 47,81 USD vào ngày 1 tháng 10. Tính đến 10:34 AM ET ngày 2 tháng 10, Crocs đang giao dịch tại mức 45,33 USD cho mỗi cổ phiếu.

justin-bieber-x-crocs-xuat-hien-khien-co-phieu-tang-11%

Xem thêm: YOUNG THUG để lộ ra đôi Travis Scott Jordan 1 mới trong phối màu Alternate đảo ngược

Leave a Reply