Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Cuộc chơi thay đổi – adidas chính thức nhập cuộc với Adilette Clog

Ngay khi bạn nghĩ rằng cơn sốt slip-on vừa kết thúc, adidas đã lập tức bước chân vào trò chơi dép sục với biến thể Adilette Clog hoàn toàn mới của mình.

adidas-adilette-clog-suc-trang-den (1)

Lấy cảm hứng từ dòng dép slide của adidas, đôi sục này mang đến một “cảm giác nhẹ nhàng – giản dị” vì Adilette Clog có phần upper làm bằng nguyên liệu tổng hợp, đế giữa đệm dưới chân chân là EVA có đường viền làm tăng độ thoải mái cùng với đế ngoài chắc chắn. Tất nhiên, không thể bỏ lỡ sự trang trí đẹp mắt của phù hiệu Three Stripes màu “Core Black” phía mặt bên và mặt giữa của đôi sục có màu nền “Cloud White” này.

adidas-adilette-clog-suc-trang-den (1)

Những đôi Adilette Clog là dòng slip-on mới nhất được tung ra thị trường sau đôi sục glow-in-the-dark phát sáng của Bad Bunny, bản collab Journal Standard của Croc sử dụng chất liệu da crafted, Birkentock của Stüssy Boston, cũng như phiên bản Crocs của riêng BEAM.

adidas-adilette-clog-suc-trang-den (1)

Những đôi adidas adilette Clog đã được bán online trên trang web của Sneaker Daily với giá bán lẻ 90 USD ~ 2.050.000 VNĐ một đôi. Trong các tin tức khác về lĩnh vực giày dép, Converse x Offspring Bandana – sự kết hợp độc, lạ giữa khăn và giày.


 

Comments are closed

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: