Mua giày, đến Sneaker Daily! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Air Jordan 1 Mid SE “Sisterhood” – Siêu phẩm hay siêu sịt?

Tháng 10 này, Jordan Brand đã chuẩn bị để cho ra mắt bộ sưu tập ”Sisterhood” mang đậm tinh thần của thương hiệu và Jordan 1 Mid SE ”Sisterhood” được coi như là thiết kế chủ đạo tiên phong cho bộ sưu tập lần này.

Tiếp nối thành công của phối màu Game Royal đã làm mưa làm gió trong thời gian qua, Jordan 1 Mid SE ”Sisterhood” tiếp tục được khoác lên mình những màu sắc chủ đạo là xanh hoàng gia, trắng và đen cơ bản. Tuy nhiên, nổi bật nhất đó là những điểm nhấn trong thiết kế lần đầu tiên được đưa vào những đôi Air Jordan 1. Trước hết phải kể đến những sợi dây với 3 màu khác nhau xuyên qua những tấm da và nối liền chúng lại ở hai bên hông giày, má giày và phần gót. Bên cạnh đó, lưỡi gà cũng được thiết kế với logo rất khác biệt. Phần sau lưỡi gà cùng phần lót của giày cũng được in mô hình của những nữ công múa ba lê.

Air Jordan 1 Mid “Sisterhood” dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 15 tháng này với mức giá bán lẻ là $125 USD. Các fan hâm mộ Việt đã có thể bắt đầu pre order siêu phẩm này tại trang web chính thức của Sprayground hoặc Authentic Shoes.

Xem thêm:


Air Jordan 1 Mid SE “Sisterhood”

Ngày ra mắt: 15/10/2020

Màu sắc: Game Royal/Black-White

Mã sản phẩm: CV0152-401

2 Replies on Air Jordan 1 Mid SE “Sisterhood” – Siêu phẩm hay siêu sịt?

Leave a Reply