Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Supreme hợp tác cùng những chú Xì Trum ra mắt BST F/W 2020 Week 6

Supreme và Xì Trum sẽ kết hợp cùng với nhau cho bộ sưu tập mới tại Fashion Week 2020

Sau loạt collab cùng những cái tên như Yohji Yamamoto hay Joel-Peter Witkin, Bộ sưu tập Thu/Đông năm nay của Supreme vẫn cho thấy phong cách collab bất ngờ và kì quặc của thương hiệu này. Cái tên tiếp theo ghi tên mình vào danh sách những bản collab bất ngờ này sẽ là The Smurfs – thường được biết đến tại Việt Nam với cái tên Xì Trum.

  • supreme xì trum 2020
 

Xì Trum là tựa tiếng Việt của bộ phim The Smurfs, một phim 3D do Mỹ sản xuất năm 2011, dựa trên seri truyện tranh Xì Trum (The Smurfs) của tác giả Peyo và seri hoạt hình cùng tên năm 1981 được đạo diễn bởi Raja Gosnell. Với việc chuyển thể thành phiên bản hoạt hình và phát sóng trên truyền hình thì Xì Trum đã trở thành một phần của pop culture, xì trum ra rất nhiều những biến thể như TV series, phim màn ảnh rộng, khu vui chơi giải trí theme park, trò chơi điện tử… Trong lần kết hợp cùng Supreme này, các xì trum sẽ xuất hiện trên những item mang đậm nét streetwear: Áo da varsity jacket, sweater, hoodie, beanie, skateboard. Một số nguồn tin còn cho biết có thêm những item như T-shirt, quần chống nước GORE-TEX hay quần jeans nhưng hiện tại thì website chính thức của Supreme vẫn chưa đăng những sản phẩm vừa nêu.

 

Bộ sưu tập mới giữa Supreme và Xì Trum đã được ra mắt ở Mỹ vào ngày 01/10 và tiếp theo sau đó là tại Nhật Bản vào ngày hôm nay (03/10), các độc giả Việt hiện đã có thể order siêu phẩm này trên trang web chính thức của SneakerDaily.vn.

Xem thêm:

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: