Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Ngắm nhìn những hình ảnh chính thức của siêu phẩm Air Jordan 1 “Lucky Green”

Air Jordan 1 “Lucky Green” là phiên bản dành riêng cho nữ lấy cảm hứng từ trận đấu 63 point của Michael Jordan trước Boston Celtic tại NBA Playoffs năm 1986.

Là một phần trong bộ sưu tập retro Holiday 2020, Jordan Brand đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ cho Air Jordan 1 với tông màu “Lucky Green” tươi mới được xuất binh. Mang phong cách dành riêng cho phụ nữ, “Lucky Green” được lấy cảm hứng từ trận đấu 63 điểm của tân binh Michael Jordan trước Boston Celtics trong vòng Playoffs NBA 1986, một màn trình diễn bùng nổ đến mức khiến Larry Bird, người đứng đầu Đại sảnh Danh vọng của Celtics phải thốt lên rằng “Chỉ là Chúa cải trang thành Michael Jordan” sau khi trận đấu kết thúc.

Upper của đôi giày được trang trí chủ yếu xoay quanh phối màu trắng và xanh lá cây của Celtics, mặc dù vậy, câu lạc bộ Chicago Bulls của Jordan cũng có được một khoảnh khắc nổi bật nhờ những mảng màu đỏ rực rỡ xuất hiện trên logo Wings. Bên cạnh đó, dấu swoosh, laces, cổ giày cũng như đế ngoài của đôi giày được trang trí bởi màu đen tạo nên một cảm giác rất mới lạ cho Lucky Green.

Ngoài ra, còn có một bản in bằng gỗ cứng đặc biệt trên hai tấm lót giày lấy cảm hứng từ sân đấu sàn gỗ tại Boston Garden và một thẻ tag làm bằng da màu xanh lá cây. Air Jordan 1 “Lucky Green” sẽ được phát hành thông qua SNKRS vào ngày 14 tháng 10 tới với mức giá retail là $170 USD. Các fan hâm mộ Việt Nam đã có thể bắt đầu Pre Order siêu phẩm này tại Authentic Shoes hoặc Sneaker Daily Shop ngay từ bây giờ.

Bên cạnh đó, đừng quên bỏ lỡ:

2 replies on “Ngắm nhìn những hình ảnh chính thức của siêu phẩm Air Jordan 1 “Lucky Green””

Leave a Reply