SneakerSneaker Release Date

Pharrell x adidas NMD Hu trở lại đường đua với phối màu mới

Pharrell cũng adidas NMD Hu trong bộ sưu tập mới nhất sẽ phát hành với phối màu cực cháy. Cùng Sneaker Daily cập nhật ngay nha!

Với sự trở lại mạnh mẽ thì dường như 2020 là năm của Air Jordan khi hàng loạt những siêu phẩm đều gọi tên đại diện của Nike. Chẳng thế mà adidas dường như lép vế với những phát hành liên tiếp nhưng không gây được tiếng vang như mong muốn. Dường như Kanye West và Yeezy không đủ để vực thương hiệu ba sọc đứng vững giữa sóng gió.

hình ảnh NMD Hu Green

Chỉ còn Pharrell và Human Race liệu có làm nên chuyện. Trở lại thời điểm 2018 đâu đâu cũng là adidas, ngoài Yeezy thì những đôi NMD cũng là một trong những phiên bản cực kỳ đắt giá. Lần này, huyền thoại đang trở lại với những phối màu cực kỳ chói mắt liệu có làm nên chuyện?

Ngoài màu cam đã được xuất hiện trước đó thì phối màu xanh neon cực cháy cũng là phiên bản cực kỳ đáng chú ý lần này. Được biết, thiết kế sẽ được ra mắt vào cuối năm nay với giá bán lẻ là $220.

hình ảnh NMD Hu Green
hình ảnh NMD Hu Green
hình ảnh NMD Hu Green

Bên cạnh đó, đừng bỏ lỡ: adidas Yeezy 350 v2 “Carbon” sẽ được ra mắt tại Việt Nam vào ngày mùng 2 tháng 10 tới

air jordan 1 viet nam
sneaker daily instagram

Snowflake

Nếu có quá nhiều lựa chọn, hãy tin vào con tim. Và, tôi lựa chọn nền văn hóa sát mặt đất bởi những giá trị không thể nào đong đếm!

Leave a Reply

Back to top button