Mua giày, đến Sneaker Daily! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Đón Trung thu Hypebeast với BAPE Mooncakes

Cùng với thời điểm Tết Trung thu sắp tới, BAPE – một trong những đại diện đình đám của giới Hypebeast tiếp tục khiến chúng ta trầm trồ khi bán ra sản phẩm bánh Trung thu đắt đỏ. Sneaker Daily ngay lập tức cập nhật đến các bạn mẫu bánh có giá trị bằng cả tháng lương.

hình ảnh bánh trung thu Bape

Được bắt nguồn từ đất nước Nhật Bản vốn nổi tiếng với sự giản dị, những BAPE cho cả thế giới phải trầm trồ trước độ giàu có của giới hypebeast nước này. Thương hiệu được ra đời cũng là minh chứng cho câu “ăn chơi tới bến”.

Với công thức rất giống với Supreme và họa tiết camo xanh vàng đặc trưng. Lần này trên một sản phẩm chưa từng có của hãng thời trang đường phố nổi tiếng, chiếc bánh trung được bao phủ hoàn toàn bởi họa tiết “iconic” này.

hình ảnh bánh trung thu Bape

Mỗi hộp sẽ gồm bốn chiếc bánh được đặt ngay ngắn trong chiếc hộp gỗ được bọc ngoài bởi phần giấy xanh vàng với logo BAPE cực kỳ hypebeast. Bánh đã có mặt tại những cửa hàng như BAPE Store HK và AAPE By A Bathing Ape.

hình ảnh bánh Trung thu Bape

Tuy nhiên, những chiếc bánh này hoàn toàn không dành để bán. Do đó, tại BAPE Hong Kong khách hàng sẽ phải bỏ ra tới $773 trong khi tại AAPE thì bạn sẽ sở hữu em nó với mức giá rẻ hơn khá nhiều khoảng $258 USD.

Liệu rằng các hypebeast Việt Nam đặc biệt là các fans của BAPE có đầu tư cho bộ bánh trung thu này không? Và đừng quên theo dõi Sneaker Daily để tiếp tục cập nhật những thông tin mới hơn về BAPE nha!

Bên cạnh đó, đừng quên tham khảo: BAPE về Việt Nam: Cá mập chúa hay cá mập mắc cạn?

Snowflake
Nếu có quá nhiều lựa chọn, hãy tin vào con tim. Và, tôi lựa chọn nền văn hóa sát mặt đất bởi những giá trị không thể nào đong đếm!

Leave a Reply