Lịch ra mắtSneaker

adidas Yeezy 350 v2 “Carbon” sẽ được ra mắt tại Việt Nam vào ngày mùng 2 tháng 10 tới

Đúng như lịch trình mà Kanye West đã leak trên Twitter của mình, Yeezy 350 v2 “Carbon” sẽ được ra mắt vào ngày mùng 2 tháng 10 tới tại Việt Nam.

Những hình ảnh của phối màu “Carbon” đã được lan truyền trên mạng xã hội vào hồi tháng tư vừa rồi, tuy nhiên cái tên nguyên bản của mẫu giày là “Asriel”. Lí do khiến Kanye và adidas phải loại bỏ cái tên “Asriel” bởi đây là tên của một vị thần tượng trưng cho sự chết chóc trong nền văn hóa hồi giáo, điều này khiến cho mẫu Yeezy này bị tẩy chay do đụng chạm đến những vấn đề về phân biệt chủng tộc.

Sau bao thời gian ngóng trông thì Yeezy Boost 350 v2 “Carbon” đã chính thức lên sóng. Những hình ảnh trước đây cho thấy “Carbon” mang bộ đế Boost đen nhưng theo hình ảnh chính thức thì lại là màu sáng trắng. Phía bên trong là chất liệu Boost full-length giúp hỗ trợ sự thoải mái cho các sneakerhead.

Ngoài ra, chất liệu vải Primeknit cũng được tinh chỉnh lại theo từng mảng nhỏ như checkered knit, reverse knit và flat knit với ba tone màu đen, xám và màu kem. Cuối cùng là cặp dây, lót giày và đường chỉ đều mang sắc đen. adidas Originals YEEZY BOOST 350 V2 “Carbon” sẽ được mở bán tại các cửa hàng adidas cũng như website của adidas Việt Nam vào ngày mùng 2 tháng 10 tới với mức giá retail chỉ 5.590.000 VNĐ.

Hãy cùng chúng mình cập nhật những thông tin mới nhất về lịch ra mắt của các siêu phẩm trong tháng 10 này trên Instagram hoặc Facebook Page của Sneaker Daily nhé!

Xem thêm:

air jordan 1 viet nam
sneaker daily instagram

Leave a Reply

Back to top button