Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Pornhub bất ngờ ra mắt bộ sưu tập kết hợp cùng Namilia

Pornhub tiếp tục cho ra mắt bộ sưu tập thời trang kết hợp cùng thương hiệu Namilia

Mới đây web phim “hành động tình cảm” Pornhub đã tiếp tục cho ra mắt một bộ sưu tập thời trang mới dành cho nữ kết hợp với thương hiệu quần áo Namilia. Được biết đây không phải là lần đầu tiên hai thương hiệu này kết hợp với nhau khi vào đầu năm nay thì bản collab giữa cả hai cũng đã nhận được rất nhiều sự chú ý tại tuần lễ thời trang New York vào tháng 2 vừa rồi.

Bộ sưu tập lần này sẽ bao gồm các sản phẩm khá đơn giản với hai tông màu chủ đạo là đen và hồng. So với các thiết kế trong đợt collab trước vốn mang phong cách punk pha lẫn tí futuristic đầy cá tính và gợi cảm thì bộ sưu tập lần này của Pornhub và Namilia đã có phần thể thao, năng động hơn hẳn.

Được biết, Namilia vốn là thương hiệu quần áo dành cho nữ giới do chính tay Nan Li cùng Emilia Pfohl dựng xây. Những bản collab của họ cùng Pornhub được tạo ra với mục đích lan truyền thông điệp ý nghĩa, đấu tranh cho phụ nữ. Các sản phẩm của thương hiệu từng được diện bởi những ngôi sao nữ đình đám như: Cardi B, Nicki Minaj, Rihanna, Billie Eilish…

Mặc dù vậy thì Namilia cũng đã nhận phải rất nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng khi collab cùng với Pornhub. Lý do chính là bởi đa số fan hâm mộ cho rằng nếu muốn truyền tải các thông điệp ý nghĩa thì Namilia có thể chọn một trong vô số các brand khác có lý lịch “trong sạch” hơn so với thương hiệu mang đầy tai tiếng Pornhub.

giày namilia ngọc trinh

Mới đây, Ngọc Trinh cũng đã chính thức tậu em boots cùng bộ sưu tập của Namilia về và hào hứng thử luôn. Ướm lên mình đôi boots hình bộ phận sinh dục, Ngọc Trinh lại gây nên sóng gió trên mạng xã hội. Có người khen cô là yêu nữ hàng hiệu chất chơi, có người lại lên tiếng chỉ trích vì quá phản cảm, khó chấp nhận.

Các tín đồ thời trang Việt có thể liên hệ trực tiếp với Sneaker Daily qua fanpage hoặc mua trực tiếp tại website để nhanh chóng sắm cho mình một em boots giống với Ngọc Trinh nhé!

Xem thêm:

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522


CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: