Fashion

Pornhub bất ngờ ra mắt bộ sưu tập kết hợp cùng Namilia

Pornhub tiếp tục cho ra mắt bộ sưu tập thời trang kết hợp cùng thương hiệu Namilia

Mới đây web phim “hành động tình cảm” Pornhub đã tiếp tục cho ra mắt một bộ sưu tập thời trang mới dành cho nữ kết hợp với thương hiệu quần áo Namilia. Được biết đây không phải là lần đầu tiên hai thương hiệu này kết hợp với nhau khi vào đầu năm nay thì bản collab giữa cả hai cũng đã nhận được rất nhiều sự chú ý tại tuần lễ thời trang New York vào tháng 2 vừa rồi.

Bộ sưu tập lần này sẽ bao gồm các sản phẩm khá đơn giản với hai tông màu chủ đạo là đen và hồng. So với các thiết kế trong đợt collab trước vốn mang phong cách punk pha lẫn tí futuristic đầy cá tính và gợi cảm thì bộ sưu tập lần này của Pornhub và Namilia đã có phần thể thao, năng động hơn hẳn.

Được biết, Namilia vốn là thương hiệu quần áo dành cho nữ giới do chính tay Nan Li cùng Emilia Pfohl dựng xây. Những bản collab của họ cùng Pornhub được tạo ra với mục đích lan truyền thông điệp ý nghĩa, đấu tranh cho phụ nữ. Các sản phẩm của thương hiệu từng được diện bởi những ngôi sao nữ đình đám như: Cardi B, Nicki Minaj, Rihanna, Billie Eilish…

Mặc dù vậy thì Namilia cũng đã nhận phải rất nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng khi collab cùng với Pornhub. Lý do chính là bởi đa số fan hâm mộ cho rằng nếu muốn truyền tải các thông điệp ý nghĩa thì Namilia có thể chọn một trong vô số các brand khác có lý lịch “trong sạch” hơn so với thương hiệu mang đầy tai tiếng Pornhub.

Các bạn nghĩ sao về bản collab lần này, hãy cho Sneaker Daily biết ý kiến của bạn ở dưới phần comment nhé!

Xem thêm:

air jordan 1 viet nam
sneaker daily instagram

Leave a Reply

Back to top button