Lịch ra mắtSneaker

Chiêm ngưỡng những hình ảnh chính thức của Nike Dunk High “Michigan”

Nike tiếp tục mang trở lại bộ sưu tập Nike Dunk ’85 “Be True To Your School”. Được giới thiệu lần cuối cùng vào năm 2016, Nike Dunk High “Michigan” sẽ trở lại vào cuối tháng 9 này.

Năm 2020 là một năm đặc biệt đối với Nike Dunk khi đôi giày này đã trở lại đứng đầu danh sách mong muốn nhất của nhiều người yêu thích giày thể thao trên toàn cầu. Và trong suốt nhiều tháng qua, nhóm Swoosh đã làm thỏa mãn những người hâm mộ cả cũ và mới với sự trở lại của các màu sắc “Be True To Your School”. Sau khi đi qua các trường đại học nổi tiếng như Syracuse, Kentucky,… The Swoosh đang chuyển đổi mọi thứ cho mùa thu và mang Nike Dunk High trở lại trong màu sắc cổ điển “Michigan”.

nike dunk high michigan cz8149-700

Nike Dunk High “Michigan” vẫn mang một phong cách retro cổ điển khi trở lại trong mùa Thu này. Đôi này được cho sẽ không có nhiều thay đổi so với phiên bản 2016, với chất liệu da nhăn cao cấp mang 2 tông màu Varsity Maize/Midnight Navy-Midnight Navy. Hoàn thiện thiết kế là đế giữa tông màu trắng và đế ngoài màu xanh navy.

Hiện tại, mẫu giày Nike Dunk High “Michigan” dự kiến sẽ được phát hành vào thứ bảy, ngày 26 tháng 9 tại các nhà bán lẻ chọn lọc và Nike.com với mức giá bán lẻ là $120 USD.

Xem thêm:


Nike Dunk High SP “Michigan”

Ngày ra mắt: 26/09/2020

Màu sắc: Varsity Maize/Midnight Navy-Midnight Navy

Mã sản phẩm: CZ8149-700

air jordan 1 viet nam
sneaker daily instagram

Leave a Reply

Back to top button