Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Ananas x Lucky Luke: dự án hợp tác quốc tế đầu tiên

Ananas – một trong hai hãng giày nội địa thành công nhất hiện tại; với sản phẩm được phủ sóng ở khắp nơi, nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của các bạn trẻ. Và, tất nhiên chúng ta hẳn cũng đang mong chờ một cú chuyển mình hơn nữa để đưa thương hiệu nước nhà ra thế giới. Và, Ananas x Lucky Luke hẳn sẽ là tin vui đối với nền công nghiệp sneaker nước nhà. Cùng Sneaker Daily cập nhật thông tin cực hot này nha.

Theo thông tin từ phía Ananas thì có thể nói đây là dự án tuyệt vời nhất 2020 của thương hiệu khi lấy hết dũng cảm ngỏ lời với thương hiệu từ nước Pháp xa xôi. Trong thông báo mới nhất của mình trên trang fanpage chính thức, thương hiệu cũng đã có những lời chia sẻ thể hiện kì vọng cho lần hợp tác này như sau:

“Chưa nói đến sản phẩm, Ananas x Lucky Luke chắc hẳn là một dự án đáng nhớ nhất trong năm 2020 của chúng tôi; đánh dấu cột mốc lần đầu tiên Ananas Team dám lấy hết can đảm để “ngỏ lời” mời hợp tác với một biểu tượng đến từ Pháp – nơi vượt xa khỏi biên giới Việt Nam, khi mà khó khăn cản trở trong suy nghĩ ban đầu không chỉ đến từ rào cản ngôn ngữ và văn hoá làm việc.

Collaboration Logo được sáng tạo bởi Ananas và được phía Lucky Luke cùng đồng thuận để nó trở thành biểu trưng cho lần hợp tác quốc tế này, khi thiết kế đã dung hoà cảm hứng và thể hiện cô đọng những đặc điểm vốn đã trở thành bản sắc của cả hai.

Collaboration Logo sẽ xuất hiện xuyên suốt trong truyền thông và trên tất cả các sản phẩm có liên quan đến dự án (từ món khai vị, món chính và những món bất ngờ sau đó). Mong các bạn đừng quá sốt ruột vì món chính hấp dẫn (chắc chắn phải là giày rồi) sẽ bắt đầu có thông tin ngay trong tuần sau.”

Cùng chờ đón bộ sưu tập hẳn sẽ sớm ra mắt trong năm nay bảo chứng cái bắt tay lần đầu của một thương hiệu Việt với quốc tế hẳn sẽ làm nên chuyện. Sneaker Daily sẽ liên tục cập nhật đến các bạn những thông tin mới nhất nha!

Bên cạnh đó, đừng quên tham khảo: Phản quang sáng bóng trên đôi LeBron 18 “Reflections” của Lebron James

Snowflake
Nếu có quá nhiều lựa chọn, hãy tin vào con tim. Và, tôi lựa chọn nền văn hóa sát mặt đất bởi những giá trị không thể nào đong đếm!

Comments are closed

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522


CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: