Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Phiên bản Yeezy xấu không buồn mua gọi tên Yeezy 1050 Gore-Tex Sample

Vẫn là một pha khó hiểu sau đôi Yeezy giống chiếc “disum” gây tranh cãi thì phía Kanye West vẫn tiếp tục ra mắt những mẫu sample cực kỳ khó đỡ tiếp nối. Được biết Yeezy 1050 Gore-Tex thuộc một trong ba mẫu thử nghiệm được công bố lần này. Cùng Sneaker Daily cập nhật ngay mẫu giày này nha!

hình ảnh Yeezy 1050

Ngoài thiết kế được lấy cảm hứng từ những đôi boot hầm hố, họa tiết camo đi rừng sử dụng công nghệ đặc biệt tạo ra những mảng loang màu nhạt. Có thể nói phối màu là cứu cánh duy nhất cho thiết kế cực kỳ khó hiểu này.

Bộ đế dày và sắc cạnh đầy hầm hố nhưng phía trên là thiết kế boot ôm sát rất không cân xứng. Phiên bản này làm ta nhớ đến một đôi Y-3 huyền thoại trước đó. Nhưng dường như 1050 lấy cảm hứng hơi lỗi.Bộ đế dày và sắc cạnh đầy hầm hố nhưng phía trên là thiết kế boot ôm sát rất không cân xứng. Phiên bản này làm ta nhớ đến một đôi Y-3 huyền thoại trước đó. Nhưng dường như 1050 lấy cảm hứng hơi lỗi.

hình ảnh Yeezy 1050

Tuy không giúp gì nhiều nhưng Yeezy 1050 là lại một đôi Yeezy chống nước khi sử dụng công nghệ Gore-Tex. Không biết Kanye West cố gắng thực hiện tôn chỉ “Yeezy cho mọi nhà” quá hay không mà lại ra thiết kế gần như không có tính ứng dụng như thế này.

hình ảnh Yeezy 1050

Sau nhiều lời bình luận không mấy tích cực từ phía cộng đồng thì không biết phiên bản này có được ra mắt không? Tuy nhiên, nếu bạn là fan của Yeezy và Kanye West thì sưu tập mẫu giày này thì không phải là không thể.

Đừng quên theo dõi chuyên mục Tổng hợp các bản phát hành Yeezy cho những phối màu mới, hot nhất.

Có thể bạn quan tâm:

yeezy-700-v2-cream-se-ra-mat-vao-mua-xuan-2021
 
Snowflake
Nếu có quá nhiều lựa chọn, hãy tin vào con tim. Và, tôi lựa chọn nền văn hóa sát mặt đất bởi những giá trị không thể nào đong đếm!

Comments are closed

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: