Lịch ra mắtSneaker

Minions và Reebok sẽ ra mắt bản collab “Kẻ cắp mặt trăng” vào đầu tháng 10 này

Thương hiệu giày đến từ Anh sẽ cùng với những nhân vật ngộ nghĩnh trong bộ phim hoạt hình Despicable Me đem đến một phiên bản sneaker cartoon đầy hứa hẹn nữa của năm 2020

Reebok khá thành công khi dựng hình ảnh của mình bằng cách khai thác thế giới ảo để đưa những nhân tố ảo vào sản phẩm thực của mình. Tiêu biểu gần đây là màn hợp tác giữa Reebok và Toy Story đã đón nhận được sự quan tâm lớn từ các đầu giày.

Minions x Reebok Instapump Fury lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình Despicable Me (Kẻ cắp mặt trăng), đưa hình ảnh nhân vật được yêu thích nhất – Minions lên hai phiên bản InstaPump FuryClub C. Lớp da vàng được chuyển đổi hoàn toàn thành màu chủ đạo, nhưng vẫn không thiếu chiếc yếm demin màu xanh quen thuộc mặc lên phần upper và lưỡi gà của 2 đôi giày. Lót giày tái hiện toàn cảnh những chú Minions xếp cạnh nhau tương tự như trên màn ảnh phim. Điểm nổi bật nhất đó chính là nút bơm hơi của phiên bản Instapump Fury được thiết kế thành quả cầu mắt khiến chúng ta càng dễ hình dung đôi giày như một chú Minions thu nhỏ.

  • minions x reebok instapump fury fy3404

Minions x Reebok Instapump Fury sẽ là phiên bản châm ngồi cho bộ phim sắp tới của Minions: The Rise of Gru sẽ ra mắt vào mùa hè năm 2021 tới. Siêu phẩm này dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 10, các fan hâm mộ của tựa phim hoạt hình này hiện đã có thể pre-order siêu phẩm này tại Authentic ShoesSneaker Daily Shop.

Xem thêm Cá tính với Maison Margiela x Reebok Tabi Instapump Fury


Minions x Reebok Instapump Fury

Ngày ra mắt: 01/10/2020

Mã sản phẩm: FY3404

Cửa hàng:

Authentic Shoes

Sneaker Daily Shop

air jordan 1 viet nam
sneaker daily instagram

Leave a Reply

Back to top button