Fashion

mastermind JAPAN và Medicom Toy Phát hành BE@RBRICK Aroma Diffuser

Sau bản collab về trang phục thể thao với Mitchell & Ness vào tháng 8 vừa qua, mastermind JAPAN tiếp tục đem đến một phiên bản giới hạn BE@RBRICK có khả năng tỏa hương thơm ngát cùng với Medicom Toy.

Được làm từ nhựa cây, mô hình có trang bị một chiếc quạt nhỏ bên trong giúp khuếch tán mùi hương của tinh dầu cũng như đèn LED tích hợp để sử dụng vào ban đêm. Sản phẩm có lớp hoàn thiện bên ngoài màu đen sần với logo đầu lâu đặc trưng của mastermind màu trắng trên phần thân để tạo sự tương phản.

sneakerdaily.vn-mastermind-japan-bearbrick-aroma-diffuser-toa-huong

Được bán riêng với máy khuếch tán “gấu béo” là một chai tinh dầu 10 ml của mastermind JAPAN x Medicom Toy. Lớp hương đầu có sự kết hợp của hương hoa của cây hồng và lá xanh tươi. Tương phản với sự pha trộn đó là một mùi hương mạnh mẽ và ẩm ướt của nhiều loại trái cây khác nhau. Cuối cùng, lớp hương cơ bản ở tầng dưới là của xạ hương trắng, bao trùm hài hòa tất cả các thành phần riêng biệt.

sneakerdaily.vn-mastermind-japan-bearbrick-aroma-diffuser-toa-huong

Cả chú gấu BE@RBRICK và chai tinh dầu đều có sẵn trên cửa hàng trực tuyến của Hankyu Men’s Tokyo với mức giá lần lượt là 260 USD ~ 6.050.000 VNĐ và 26 USD ~ 605.000 VNĐ.

Trong các diễn biến khác, Jordan Brand và Converse bắt tay hợp tác để chào mừng ngôi sao NBA Russell Westbrook với BST ”Why Not?”.

Đừng quên follow Instagram và Fanpage Facebook của Sneaker Daily cho những thông tin mới nhất về giày và thời trang nhé!air jordan 1 viet nam
sneaker daily instagram

Leave a Reply

Back to top button