Fashion

UNIQLO Công bố Chương trình tái chế bền vững “Re.UNIQLO”

UNIQLO vừa công bố một sáng kiến ​​lớn giúp giảm lượng khí thải carbon trên toàn cầu. Chương trình được đặt tên là Re.UNIQLO, chương trình tái chế bền vững theo vòng tròn này sẽ lấy quần áo cũ từ cả UNIQLO và GU sau đó thổi luồng sinh khí mới vào chúng dưới hình thức tái chế vật liệu để làm quần áo mới, biến chúng thành nguyên liệu thô và nhiên liệu cấu trúc mới (chỉ ở Nhật Bản), hoặc tái sử dụng quần áo cũ dưới hình thức “quyên góp quần áo cho những người có nhu cầu”.

uniqlo-cong-bo-chuong-trinh-tai-che-ben-vung-re-uniqlo

UNIQLO bắt đầu thu thập quần áo đã qua sử dụng của mình từ năm 2006. Các con số thu được từ 2019, công ty quần áo nổi tiếng này đã thu được khoảng 620.000 chiếc áo khoác chỉ trong nửa năm. Mỗi sản phẩm được quyên góp trải qua 18 tiêu chí phân loại khác nhau từ kích thước, giới tính, mùa, khí hậu, văn hóa và tôn giáo. Cùng với những nỗ lực giảm thiểu nhựa, UNIQLO đang trên đà nhanh chóng trong việc đưa các sản phẩm của mình ra khỏi bãi rác thải sau khi đã qua sử dụng.

uniqlo-cong-bo-chuong-trinh-tai-che-ben-vung-re-uniqlo

Sản phẩm đầu tiên từ chương trình Re.UNIQLO sẽ được tung ra vào tháng 11 này dưới dạng một chiếc áo khoác tái chế 100%. Chiếc áo khoác này sẽ có mặt tại 67 cửa hàng bán lẻ trên 22 thị trường khác nhau. Hãy truy cập UNIQLO để tìm hiểu thêm nhé.

Trong các tin tức thời trang khác, Bob Gore – cha đẻ của GORE-TEX đã qua đời.

Đừng quên follow Instagram và Fanpage Facebook của Sneaker Daily cho những thông tin mới nhất về giày và thời trang nhé!

air jordan 1 viet nam
sneaker daily instagram

Leave a Reply

Back to top button