Lịch ra mắtSneaker
Nổi bật

Jordan Brand và Converse bắt tay hợp tác để chào mừng ngôi sao NBA Russell Westbrook với BST ”Why Not?”

Jordan Brand và Converse bắt tay hợp tác để chào mừng ngôi sao NBA Russell Westbrook với hai siêu phẩm Air Jordan 16 và Converse Chuck 70 Hi trong bộ sưu tập “Why Not?” Pack. Dựa vào lối chơi ngoan cường và phong cách không sợ hãi của Westbrook để lấy cảm hứng, mỗi đôi giày trong bộ sản phẩm mang đến sự kết hợp chất liệu và hình ảnh táo bạo – một thứ độc đáo như chính người bảo vệ của Houston Rockets.

Cả hai đôi giày đều kết hợp các chất liệu như da dẻo và satin mềm, được trang trí bằng đinh tán kim loại – một dấu hiệu cho thấy tình yêu của Westbrook với áo khoác phong cách rock and roll. Hình thêu dây xích bị đứt trên mỗi chiếc giày và vết nứt trên da ở mặt bên của Converse Chuck là những chi tiết tinh tế về lưới xích của bóng rổ đường phố và sân bê tông đổ nát. Đây cũng là lần đầu tiên Air Jordan 16 phát hành trở lại sau bản 2017, được phủ hoàn toàn bằng màu đen và có phần bottom màu trắng sữa, trong khi Chuck 70 có sự kết hợp giữa các tấm nền trắng và lưỡi gà màu đen theo phong cách Fear of God.

Cả Air Jordan 16 và Chuck 70 Hi trong bộ sưu tập “Why Not?” Pack đều mang logo thương hiệu riêng của Jordan Brand và Converse. Bộ đôi này được đặt chung trong một chiếc hộp lớn đồng thương hiệu và sẽ được phát hành trên trang chủ của Nike vào ngày 02 tháng 10 tới.

Theo: OAAVN


Where To Buy


Xem thêm Tổng hợp lịch ra mắt của những thiết kế Nike Dunk và SB Dunk trong năm 2020

air jordan 1 viet nam
sneaker daily instagram

Leave a Reply

Back to top button