Lịch ra mắtSneaker

Kỷ niệm những tác phẩm nghệ thuật trứ danh với bộ sưu tập Vans x MoMA

Vans x MoMa là sự kết hợp đầy nghệ thuật giũa Vans với Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại (The Museum of Modern Art) tại New York để cho ra mắt một loạt các sản phẩm phiên bản đặc biệt vào mùa thu này. Từ các loại giày dép, quần áo cho đến phụ kiện đầy tính nghệ thuật thể hiện được đúng ý nghĩa của tác phẩm nghệ thuật có trong bộ sưu tập của bảo tàng. Tất cả đều là những kiệt phẩm từ những nghệ sĩ trứ danh trên thế giới như Salvador Dalí, Vasily Kandinsky, Claude Monet, Edvard Munch, Jackson Pollock, Lybov Popova và Faith Ringgold. Chắn chắn, Vans x MoMA sẽ là item không thể thiếu trong tủ đồ của những con người đam mê nghệ thuật.

  • Vans Moma
  • Vans Moma

Mở màn cho bộ sưu tập tháng này là Vans Old Skool Twist lấy cảm hứng từ The Persistence of Memory (1931), một trong những bức tranh nổi tiếng nhất của họa sĩ nổi tiếng người Tây Ban Nha – Salvador Dalí. Đối với một thiết kế trừu tượng hơn, bức tranh thạch bản Orange (1923) của Kandinsky – mà nghệ sĩ đã thực hiện khi giảng dạy tại trường nghệ thuật và thiết kế Bauhaus của Đức – đã được sử dụng trên Classic Slip-On. Phạm vi sẽ không hoàn chỉnh nếu không có sự đồng ý với phong trào Trường phái ấn tượng. Với Water Lilies của Monet (1914-1926), đôi giày Vans Authentic thông thường giờ đây đã mang cả một khung cảnh thanh bình cùng những họa tiết vượt thời gian. 

Bắt đầu từ ngày 30 tháng 9, bản phát hành đầu tiên sẽ xuất hiện trực tuyến trên trang web của Vans  và MoMA Design Store.

Vans Moma
Vans Moma
Vans Moma

Hãy cùng chúng mình cập nhật những thông tin mới nhất về lịch ra mắt của các siêu phẩm trong tháng 9 này trên Instagram hoặc Facebook Page của Sneaker Daily nhé!

Xem thêm: Đón bình minh và hoàng hôn cùng với Free & Easy x Vault By Vans

Leave a Reply

Bài viết liên quan

Back to top button