Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Đón chờ series phim Sneakerhead vào tháng 9 này trên Netflix

Tháng 9 này, Netflix hợp tác cùng Complex Networks sẽ mang văn hoá giày đế bằng đến gần hơn với công chúng bằng loạt phim tâm lí xã hội-hài mang tên Sneakerheads.

Nói đến “sneakerhead” – đầu giày, ắt hẳn ai cũng có thể dễ dàng nghĩ ngay đến một người với kiến thức sâu rộng, sở hữu ít nhất vài ba đôi “heat” và có thể kể vanh vách tiểu sử từng đôi trong tủ giày đồ sộ của mình.

Devin (Allen Maldonado) một “đầu giày” từng có thời tung hoành ngang dọc nay đã an phận với việc nội trợ, bao gồm cả đưa đón con đi học. Tưởng như cuộc sống của Devin sẽ bình lặng như mây trôi thì Bobby (King Bach) xuất hiện lôi kéo Devin trở lại sneakergame sau một quyết định dại dột. Được ăn cả, ngã ăn…cám, Devin tập hợp một nhóm sneakerheads cùng chung chí hướng lên đường tìm kiếm chiếc “chén thánh” – holy grail (từ lóng ám chỉ đôi giày trong mơ của các sneakerheads) – mang tên Zero. Hành trình cười ra nước mắt của Devin và các chiến hữu bắt đầu từ đây.

https://www.youtube.com/watch?v=CynWJbREA8g&feature

Thông qua những giá trị nhân văn về gia đình và xã hội, loạt phim Sneakerheads muốn truyền tải thông tin một cách tinh tế, giúp người xem hiểu rõ hơn về thế giới của các sneakerheads thực thụ.

Bên cạnh “chúa hề” King Bach nổi tiếng với các vine clips đình đám trong vai Bobby, phim còn có sự xuất hiện của một gương mặt tiếng tăm là The Perfect Pair với bộ sưu tập hơn 2,000 đôi giày, phim hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem góc nhìn cận cảnh về những đôi sneakers trong truyền thuyết, thậm chí là chưa từng được nghe tên thấy mặt.

Hãy cùng chúng mình cập nhật những thông tin mới nhất về lịch ra mắt của các siêu phẩm trong tháng 10 này trên Instagram hoặc Facebook Page của Sneaker Daily nhé!

Xem thêm Top 20 đôi sneaker đắt nhất mọi thời đại (Phần 1)

Theo: Street Vibe

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: