Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Kanye West sẽ ngừng làm nhạc nếu Sony, Universal không huỷ hợp đồng

“Tôi sẽ không ra thêm nhạc mới cho đến khi giải quyết xong việc mấy cái hợp đồng với Sony và Universal. Thề có Chúa, đến mà bắt tôi đi.” Đoạn tweet ngắn ngủi nhưng đầy thách thức mới đây của Kanye West đã chính thức châm ngòi cho một cuộc chiến trên thị trường âm nhạc trong tương lai gần. Không chỉ dừng lại tại đó, những dòng tweet tiếp theo của nam rapper đã gây bão cộng đồng mạng khi điểm tên rất nhiều nhân vật có tiếng trong giới Hollywood.

universal
Kanye West chính thức gây chiến với Sony và Universal

Cụ thể hơn, vào đêm qua, Kanye West đã tung ra những hình ảnh của tin nhắn giữa anh và một luật sư giấu tên chỉ dẫn anh các động thái tiếp theo. Đoạn hội thoại này cũng nhắc đến Taylor Swift, nhấn mạnh vào mâu thuẫn đình đám một thời của nữ ca sĩ với hãng đĩa đại diện. Theo đó, nam rapper đang muốn đòi công bằng từ Sony và Universal về việc sở hữu các sản phẩm âm nhạc của mình. Đây không phải lần đầu tiên Kanye mượn đến luật pháp để bảo vệ quyền lợi nghệ sĩ cho bản thân. Vào đầu năm nay, anh kết thúc vụ kiện tụng lần thứ hai với công ty EMI về vấn đề xuất bản.

universal
universal
Một vài đoạn tweet gây sốc tối qua của Kanye West

Tiếp nối các đoạn tweet, Kanye West đột ngột đề nghị Drake và J.Cole phải xin lỗi mình với lý do không được tiết lộ và nói rằng “Tôi đang chiến đấu cho chúng ta đây.” Anh cũng tiết lộ rằng mình đang đợi để có một cuộc họp với Jay-Z và yêu cầu được xem qua hợp đồng giữa Universal và Sony với các nghệ sĩ khác. Gây sốc hơn cả là anh còn ví ngành âm nhạc cũng như NBA như “những con thuyền chở nô lệ thời hiện đại.” Dù không cần giải thích, cư dân mạng cũng ngầm hiểu rằng nam rapper đang ám chỉ về vấn nạn phân biệt chủng tộc và bóc lột người da màu còn tồn đọng trong giới giải trí.

Những động thái gây sốc của Kanye khiến cô Kim cũng khó có thể làm ngơ

Các động thái của Kanye West trong thời gian gần đây đều xoay quanh các vấn đề chính trị và xã hội để phục vụ cho chiến dịch tranh cử tổng thống của mình. Mới đây, anh tiếp tục bị đẩy khỏi danh sách bỏ phiếu tại nhiều bang trên nước Mỹ bởi không hoàn thành các quy trình đúng thời gian và có dấu hiệu gian lận. Nam rapper cũng đối mặt với nhiều chỉ trích bởi những hành động và phát ngôn gây sốc liên tiếp tới mức vợ anh, Kim Kardashian, phải cầu xin cư dân mạng hãy thông cảm cho sức khoẻ tâm lý của chồng mình.

Xem thêm: Cửa hàng thiết kế MoMA ra mắt bộ sưu tập đồ lưu niệm KAWS.

Serina Tran
Mình dành nhiều thời gian tìm hiểu về các chủ đề liên quan tới công nghệ, tài chính và thời trang. Đặc biệt mình rất đam mê cyberpunk và lấy cảm hứng từ đó cho nhiều khía cạnh trong cuộc sống của bản thân. Thích ăn uống, đi du lịch, nghe nhạc và xem anime. Không thích trà sữa và thời tiết quá 35 độ.

Comments are closed

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522


CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: