Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Cửa hàng thiết kế MoMA ra mắt bộ sưu tập đồ lưu niệm KAWS

Đánh dấu triển lãm “KAWS: Companionship in the Age of Loneliness” tại Victoria, Úc, cửa hàng thiết kế thuộc Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại (MoMA) đã hé lộ về một bộ sưu tập đồ lưu niệm với chủ đề KAWS. Những sản phẩm này bao gồm những nam châm, mặt nạm hay thiệp mời với thiết kế dựa trên những nhân vật được săn đón nhất của Brian Donnelly.

moma

Nổi bật nhất trong bộ sưu tập này là ba set nam châm với hình các nhân vật BFF trong nhiều phối màu khác nhau cũng như những sản phẩm Companions và Open đình đám của KAWS. Các bộ thiếp mời cũng gây ấn tượng mạnh khi in những dự án trước đây của nam hoạ sĩ như KAWS:HOLIDAY và nhiều mô hình từng được trưng bày tại Amsterdam, New York hay Công viên Tượng Yorkshire. Tất nhiên, người hâm mộ khó có thể bỏ qua được biểu tượng trái tim đặc trưng của Brian Donnelly trên các sản phẩm phù hiệu và móc khoá.

moma
moma

“KAWS: Companionship in the Age of Loneliness” cũng đánh dấu triển lãm trực tuyến đầu tiên từ nghệ sĩ Brian Donnelly. Hiện nay, bộ sưu tập đồ lưu niệm KAWS đã được bày bán trên trang web chính của cửa hàng thiết kế MoMA.

Xem thêm: MM6 Maison Margiela ra mắt BE@RBRICK phiên bản giới hạn.

Serina Tran
Mình dành nhiều thời gian tìm hiểu về các chủ đề liên quan tới công nghệ, tài chính và thời trang. Đặc biệt mình rất đam mê cyberpunk và lấy cảm hứng từ đó cho nhiều khía cạnh trong cuộc sống của bản thân. Thích ăn uống, đi du lịch, nghe nhạc và xem anime. Không thích trà sữa và thời tiết quá 35 độ.
Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522


CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: