Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Air Jordan 35 xuất hiện trong phối màu Trắng, Đen và Đỏ cổ điển

Bí ẩn về Air Jordan 35 đã nhanh chóng được hé lộ với những hình ảnh chính thức. Với việc đang được mang thử xác nhận bởi Jayson Tatum và Jeff Green, có thể chúng ta sẽ sớm đón nhận bản phát hành của mẫu giày này cuối năm nay.

air-jordan-35-va-nhung-hinh-anh-chinh-thuc-dau-tien

Cùng với các điểm nhấn rực rỡ, ánh kim và một số màu trung tính linh hoạt, cặp giày này dường như cũng đang tận dụng các bảng màu di sản khi xuất hiện trong hình ảnh là đôi Jordan 35 trắng, đỏ, đen cổ điển. Một sự tôn kính nhỏ đối với Chicago, thiết kế mở đầu với hai màu sắc trung tính – mảng da nubuck, lỗ xỏ dây, mũi giày và lưỡi gà được bao phủ bằng màu đen trong khi màu trắng xuất hiện ở lớp lưới hai bên cũng như trải dọc phần giữa upper.

air-jordan-35-va-nhung-hinh-anh-chinh-thuc-dau-tien

Sự sắp xếp nghịch đảo hai màu sắc này sau đó lại được phản chiếu lên dây giày có hoa văn hình thoi, viền lưỡi gà và logo Jumpman là những điểm nhấn màu đỏ. Nhìn tổng thể thì đôi Jordan 35 không đem đến sự bất ngờ mới mẻ nào, tuy nhiên dáng giày cổ điển và hiện đại đã phần nào hiện lên trên thiết kế thử nghiệm này. Cùng chờ đợi những đôi sneaker này trong đợt phát hành sau vài tháng tới, vì đôi trên ảnh vẫn đang được thử nghiệm nên hãy thử mong chờ bản chính thức có thêm những sửa đổi đẹp mắt hơn nhé.

Ở phía các thương hiệu khác, END cùng adidas ra mắt siêu phẩm Superstar “Alternative Luxury”.

Đừng quên theo dõi Instagram và Facebook Fanpage của Sneaker Daily cho những tin mới nhất về thời trang, sneaker Việt Nam và trên toàn thế giới. 

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: