Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Air Yeezy 2 “Mismatch” – Cái bắt tay ngoạn mục giữa Nike và Kanye West

Trước khi hợp tác thành công vơi với Adidas , Kanye West đã thiết kế hai đôi giày thể thao dành riêng cho ông lớn Nike với Air Yeezy 2 “Mismatch”. Trong khi đó cộng đồng giày cũng đồng thời đưa ra rất nhiều bình luận một sự khởi đầu thực sự thú vị đang diễn ra trong văn hóa giày thể thao. Mặc dù chỉ phát hành một số ít phối màu của Air Yeezy và Air Yeezy 2, nhưng cae Kanye và Nike đã khiến cho các fan vẫn phải đứng ngồi không yên bởi một loạt các thiết kế hiếm.

Trong số các phiên bản còn chưa được phát hành có phối màu “Mismatch” của Air Yeezy 2, hẳn là nhiều người sẽ nhận ra ngay bởi lẽ đôi giày đã từng xuất hiện nhiều năm trước trong một loạt ảnh nhá hàng. Nhưng bây giờ chúng ta đã có thể ngắm nghía kỹ càng hơn về Nike Air Yeezy 2 “Mismatch”.

Một sự pha trộn rõ ràng được lấy cảm hứng từ các phối màu “Solar” và “Platinum” đã được phát hành. Thật thú vị khi đây chính là một trong những thiết kế có chữ ký của Kanye West trên đế giữa. Liệu có vì điều đặc biệt này mà các fan sẽ phải móc hết hầu bao ra không nhỉ?

Hiện vẫn chưa có bất cứ thông tin chính thức nào về lịch ra mắt cũng như giá retail của Nike Air Yeezy 2 “Mismatch”.

Nike Air Yeezy 2 Mismatch
Nike Air Yeezy 2 Mismatch
Nike Air Yeezy 2 Mismatch
Nike Air Yeezy 2 Mismatch

Hãy cùng chúng mình cập nhật những thông tin mới nhất về lịch ra mắt của các siêu phẩm trong tháng 10 này trên Instagram hoặc Facebook Page của Sneaker Daily nhé!

Đừng quên theo dõi chuyên mục Tổng hợp các bản phát hành Yeezy cho những phối màu mới, hot nhất.

Có thể bạn quan tâm:

yeezy-700-v2-cream-se-ra-mat-vao-mua-xuan-2021

Comments are closed

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: