Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

END cùng adidas ra mắt siêu phẩm Superstar “Alternative Luxury”

Tiếp nối sự thành công từ việc hợp tác với Patta vào tháng trước , nhà bán lẻ END có trụ sở tại Vương quốc Anh đã có một cái bắt tay với adidas để làm mới cho phiên bản Superstar với END x adidas Superstar “Alternative Luxury”. Được mệnh danh là “Alternative Luxury” ( tạm dịch là sự sang trọng thay thế ), đôi giày thể thao hợp tác được lấy cảm hứng từ sự sang trọng đương đại của Nhật Bản thông qua sự kết hợp đa dạng của các loại vải và sự hòa hợp màu sắc. Cùng Sneaker Daily chiêm ngưỡng chúng nhé.

END x adidas Superstar “Alternative Luxury”
END x adidas Superstar “Alternative Luxury”
END x adidas Superstar “Alternative Luxury”
END x adidas Superstar “Alternative Luxury”

Với phần đế bằng da cao cấp màu trắng cổ điển, đôi giày thể thao còn bao gồm cả vải nỉ tartan được làm lại trên lưỡi với nhiều màu sắc, vải bông và các tấm bằng denim màu chàm. Một tài liệu tham khảo khác còn cho thấy đây là sự ảnh hưởng đến từ khâu lấy cảm hứng từ sashiko của Nhật Bản, những mũi khâu đơn giản tới mức không cần thiết. Làm hoàn thiện thiết kế các tab gót da lộn màu xanh lá cây và đỏ tía cùng với logo END màu vàng nổi bật trên thân giày. Cuối cùng, END x adidas Superstar “Alternative Luxury” có phần mũi giày adidas Superstar cao su cổ điển.

 

Hãy cùng chúng mình cập nhật những thông tin mới nhất về lịch ra mắt của các siêu phẩm trong tháng 10 này trên Instagram hoặc Facebook Page của Sneaker Daily nhé!


END x adidas Superstar “Alternative Luxury”

Ngày ra mắt: Chưa xác định

Mã sản phẩm: FX0586


 

Xem thêm: Tìm hiểu lý do vì sao Prada x adidas Superstar lại có giá lên tới 500 đô

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: