Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

MM6 Maison Margiela ra mắt BE@RBRICK phiên bản giới hạn

Mới đây, Maison Margiela đã bất ngờ ra mắt một phiên bản BE@RBRICK giới hạn, một sản phẩm kết hợp giữa dòng thời trang MM6 của nhãn hàng này và Medicom Toy. Đây tiếp tục là một trong những cú bắt tay được mong đợi nhất của công ty mô hình Nhật đình đám này.

Được biết, BE@ARBRICK MM6 lấy cảm hứng từ sản phẩm quả cầu tuyết nổi tiếng của Maison Margiela. Mô hình của collab sử dụng chất liệu màu bạc trong suốt với ánh kim và được in logo dãy số của nhà mốt Pháp. Mặc cho dịch bệnh hoành hành, công ty Medicom Toy vẫn liên tục cho ra các sản phẩm kết hợp độc đáo, gần đây nhất là những cú bắt tay với huyền thoại game PAC-MAN và cố nghệ sĩ Andy Warhol. MM6 Maison Margiela cũng không kém cạnh và đang chuẩn bị cho đợt ra mắt của collab với The North Face vào tháng 10.

margiela
margiela

Hiện nay, BE@ARBRICK cao 7 mét này đang được bày tại triển lãm B@EARBRICK MACAU 2020 tại trung tâm Galaxy Macau cho đến hết ngày 13/09. Thậm chí, một số diễn đàn resale đã bắt đầu chào bán phiên bản 100% và 400% của mẫu mô hình với giá $500. Người đam mê món đồ chơi đặc trưng của giới hypebeast sẽ có nhiều cơ hội để bổ sung thêm vào bộ sưu tập của mình.

Xem thêm: Puma: bến đỗ của ngôi sao Neymar Jr.?

Serina Tran
Mình dành nhiều thời gian tìm hiểu về các chủ đề liên quan tới công nghệ, tài chính và thời trang. Đặc biệt mình rất đam mê cyberpunk và lấy cảm hứng từ đó cho nhiều khía cạnh trong cuộc sống của bản thân. Thích ăn uống, đi du lịch, nghe nhạc và xem anime. Không thích trà sữa và thời tiết quá 35 độ.

Comments are closed

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522


CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: