Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Jimmy Choo x Timberland biến hoá sang chảnh cho mẫu bốt kinh điển

Có lẽ ít ai ngờ được rằng một cái tên nổi tiếng cao cấp như Jimmy Choo sẽ có ngày bắt tay với nhãn hàng hầm hố Timberland. Mới đây, hai thương hiệu này đã cho F5 cho đôi bốt Timberland 6″ với diện mạo mới được đính đầy pha lê Swarovski. Đây có lẽ là lần đầu tiên giới điệu mộ được thấy mẫu giày huyền thoại này khoác lên diện mạo sang chảnh như vậy.

jimmy choo
jimmy choo
Cận cảnh các thiết kế Jimmy Choo x Timberland

Lần phối hợp này sẽ ra mắt 4 phối màu cho mẫu bốt Timberland 6″ gồm bốt vàng đính cổ pha lê Swarovski, bốt vàng đính kim tuyến, bốt đen đính kim tuyến và phiên bản giới hạn đính pha lê Swarovski toàn bộ. Với chiến dịch này, hai nhãn hàng đã chọn skater/mẫu nam hiện đang nổi đình đám Evan Mocks và hiện tượng ngành sắc đẹp Kristen Noel Crawley làm gương mặt đại diện. Thậm chí, bộ ảnh quảng bá sẽ được chụp và đạo diễn bởi nam diễn viên Cole Sprouse. Nhiều ý kiến cho rằng đây có lẽ là một động thái làm mới hình ảnh của Jimmy Choo để tạo nhiều thiện cảm hơn với người tiêu dùng trẻ hiện tại.

jimmy choo
Evan Mocks (trái) và Kristen Noel Crawley (phải) là hai gương mặt đại diện cho chiến dịch này

Bộ sưu tập này hiện đã được bày bán trên trang web chính của Jimmy Choo cũng như tại các cửa hàng KITH. Giữ đúng với mô hình bảo vệ thiên nhiên của Timberland, nhãn hàng này hứa sẽ trồng thêm một cây xanh cho mỗi đơn hàng để đạt mục tiêu trồng 50 triệu cây được đề ra từ năm trước.

Xem thêm: Kim Jones trở thành Giám đốc sáng tạo cho dòng thời trang nữ của Fendi.

Serina Tran
Mình dành nhiều thời gian tìm hiểu về các chủ đề liên quan tới công nghệ, tài chính và thời trang. Đặc biệt mình rất đam mê cyberpunk và lấy cảm hứng từ đó cho nhiều khía cạnh trong cuộc sống của bản thân. Thích ăn uống, đi du lịch, nghe nhạc và xem anime. Không thích trà sữa và thời tiết quá 35 độ.
Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522


CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: