Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Sau cáo buộc đạo nhái từ Vetements, Balenciaga ra playlist trên Apple Music

Balenciaga đã chính thức ra nhập Apple Music với một playlist nhạc được chọn lọc riêng bởi giám đốc sáng tạo Demna Gvasalia. Được biết, playlist này sẽ được ra mắt cùng một loạt sản phẩm quần áo phiên bản giới hạn.

playlist
Ảnh bìa playlist của Balenciaga với tấm hình của Demna Gvasalia hồi nhỏ

Theo lời của Demna Gvasalia, playlist lần này hội tụ những ca khúc mà đã đồng hành với anh trong cả công việc lẫn cuộc sống cá nhân. Các dự án của Demna vốn nổi tiếng bởi mối liên hệ với âm nhạc và văn hoá đại chúng. Anh cũng chia sẻ rằng Balenciaga sẽ ra mắt thêm nhiều sản phẩm thời trang lấy cảm hứng từ các sự kiện âm nhạc trong tương lai gần.

playlist
Một số sản phẩm trong lần ra mắt này

Mới đây, những chiếc áo đồng hành với playlist kể trên đã gây nên nhiều tranh cãi bởi những cáo buộc đạo nhái từ Vetements. Cụ thể hơn, Vetements từng ra mắt một mẫu áo với tag ghi “Hello, my name is CAPITALISM” vào năm 2019. Trong khi đó, thiết kế của Balenciaga gần như giống y chang sản phẩm này, chỉ khác là chữ “CAPITALISM” được thay bằng “Demna” với phông chữ viết tay của nhà thiết kế. Mặc dù Demna Gvasalia là người đồng sáng lập ra Vetements, việc anh giờ đã đầu quân cho Balenciaga và từ chức tại thương hiệu của mình khiến nhiều người cho rằng anh không có quyền đem những thiết kế vốn gắn liền với cái tên Vetements sang một nhãn hàng khác.

playlist
Thiết kế năm 2019 của Vetements (trái) và thiết kế hiện tại của Balenciaga (phải)

Hiện nay, playlist của Balenciaga đã có mặt trên app chủ của Apple Music. Những sản phẩm quần áo ra mắt cùng đợt cũng đã được bày bán trên website chính của và một vài cửa hàng được chọn lọc trên thế giới.

Xem thêm: BALENCIAGA bất ngờ bị chỉ trích vì xúc phạm văn hóa Trung Hoa.

Serina Tran
Mình dành nhiều thời gian tìm hiểu về các chủ đề liên quan tới công nghệ, tài chính và thời trang. Đặc biệt mình rất đam mê cyberpunk và lấy cảm hứng từ đó cho nhiều khía cạnh trong cuộc sống của bản thân. Thích ăn uống, đi du lịch, nghe nhạc và xem anime. Không thích trà sữa và thời tiết quá 35 độ.
Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522


CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: