SneakerStyle

Justin Bieber hoàn thiện phong cách dog-walk trong MV mới cùng DJ Khaled

“Ngay cả khi dắt thú cưng của bạn đi dạo, bạn cũng phải đẹp.”

Vừa qua, Drake và DJ Khaled đã chính thức tham gia cuộc chiến giành MV có hình ảnh đẹp nhất năm nay với bài hát “POPSTAR.” Đoạn video dài 8 phút mở màn với khung cảnh DJ Khaled “trao gửi yêu thương” cho Drake nhưng không được đáp lại vì Drake tỏ ra lười biếng với các yêu cầu quay MV.

Sau đó, Drake đã quyết định nhờ đến sự trợ giúp của một người bạn để thay mình đóng vai chính cho MV. Cứ ngỡ ai xa lạ, hóa ra không ai khác chính là “hoàng tử nhạc Pop” Justin Bieber, người đã vô vai Champagne Papi xuyên suốt MV.

Với khả năng hát nhép phải nói là không hề có một sai lầm, Bieber còn xuất sắc hoàn thành vai diễn của mình khi anh vừa phải hát, vừa phải tiệc tùng với các người mẫu, nhâm nhi champagne, và mặc những bộ trang phục màu sắc sặc sỡ khét tiếng.

justin bieber dog walk style

Trong MV, có thể kể đến sự xuất hiện của các nhà mốt nổi tiếng như Versace và BODE mà Bieber đã mặc trong khoảng 2/3 thời gian diễn xuất. Tuy nhiên, ở đoạn kết của MV, Bieber đã thu hút được sự chú ý của người hâm mộ và làm cho họ ngạc nhiên với bộ outfit không thể nào… “Bieber” hơn.

fear of god essentials

Có thể nói, Bieber đã hoàn thiện được vẻ ngoài off-duty (lười biếng) của mình hay còn là một trong những tên tuổi hàng đầu của phong cách “scrumbo”. Không để các bạn đợi lâu nữa, hãy cùng điểm qua những món đồ đến từ phong cách dog-walk của Justin Bieber trong MV “POPSTAR” cùng các sản phẩm khác.

adidas Originals YEEZY Slide Earth Brown

Xem thêm: Những sản phẩm đỉnh cao nhất của Supreme theo từng năm

Leave a Reply

Bài viết liên quan

Back to top button