Lịch ra mắtSneaker

Độc quyền: adidas phát hành một đôi Trail Design để leo lên Hymalaya

adidas trong khoảng thời gian gần đây bắt đầu chú trọng hơn đến vẻ bề ngoài cho những đôi giày của mình. Series A-ZX của họ đã và đang chạy rất hiệu quả với những bản collab chất lượng mới nhất là từ deadHYPE. Không làm fan hâm mộ thất vọng với đôi giày cao cổ lần này, adidas TERREX Agravic Tech Pro xuất hiện và chiếm lấy cảm tình của bất cứ sneakerhead nào ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Cũng giống như adidas Ultra Boost, Agravic ở trên đỉnh cao của dòng giày chạy ngoài trời của Three Stripes với nhiều tính năng đồ sộ trên TERREX. Chuẩn bị cho Fall Winter 2020 (FW20), đôi Agravic cổ thấp đã nhận được sự cải tiến đồng loạt để giúp đỡ những nhà leo núi mạnh mẽ vượt qua các điều kiện khắc nghiệt.

Điểm nổi bật của Tech Pro là phần thân trên chống thấm nước, một van khóa kéo không đối xứng cùng với khóa dán để chống mưa, tuyết và những mảnh vỡ lọt vào trong giày. Một nút xoay BOA trắng như điểm nhấn phá cách nhất sẽ giúp bạn điều chỉnh vị trí dây buộc, giữ cho giày vừa vặn, hợp lý (chống nước lọt vào) nhất có thể. “TERREX”, “420” và “adidas” brading lần lượt xuất hiện liên tục trên khóa dán, mặt bên giày và cả một logo ngay dưới mũi giày.

Ở phía dưới là một đế Boost giúp duy trì độ êm ái, đế ngoài là các gai và rãnh cao su Continental tăng cường độ chắc chắn và bám địa hình của TERREX Agravic Tech Pro. Chúng sẽ được phát hành ngày 15 tháng 9 tới với mức giá bán lẻ 250 EUR ~ 6.850.000 VNĐ trên adidas.com/terrex.

Ở diễn biến khác, Off-White x Jordan 5 “Sail” vừa có những hình ảnh on-feet đầu tiên.

air jordan 1 viet nam
sneaker daily instagram

Leave a Reply

Back to top button