The safest way to buy and sell authentic sneakers!

Quá mệt mỏi với mắt nạ? Louis Vuitton bán màn chắn gần 1.000 USD

Trong thời điểm dịch Covid vẫn đang rất nóng ở các nước (trừ Việt nam), các thương hiệu thời trang bắt đầu đưa trí sáng tạo và logo đắt tiền của mình lên những món khẩu trang, khăn, lọ nước rửa tay. Khẩu trang thôi thì chưa đã, Louis Vuitton quyết định đưa những nét đặc trưng “ngàn đô” của mình lên một tấm màn chắn trong suốt để nâng cao tinh thần bảo vệ bản thân nhưng vẫn đảm bảo tính thời trang cao cấp.

sneakerdaily.vn-man-chat-mat-na-louis-vuitton-gia-1000-USD

Tấm màn chắn trong suốt của Louis Vuitton có phần đai thắt bên trên để đeo quanh trán bằng chất liệu da canvas với họa tiết monogram đặc trưng. Tấm kính che này vừa có chức năng chống nắng, vừa có khả năng ngăn các giọt bắn của mình ra cộng đồng và giọt bắn của người xung quanh về phía mình. Một đống lợi ích mà không phải chịu đựng sự khó thở và khó chịu mang tai, tuy cũng nhẹ nhưng vẫn khá cồng kềnh.

sneakerdaily.vn-man-chat-mat-na-louis-vuitton-gia-1000-USD

Màn chắn trong suốt có khả năng biến đổi thành màu sẫm khi tiếp xúc với ánh nắng. Tranh cãi đã thực sự nổ ra khi LV quyết định bán chúng với giá 965 USD ~ 22.400.000 VNĐ. Nhiều người cho rằng quá phung phí khi bỏ ra một số tiền lớn chỉ để mua món phụ kiện chống nắng và bụi bẩn. Cũng có người bênh vực vì màn chắn vừa ngăn giọt bắn vừa thoải mái, lại thời trang nữa.

Tài khoản @Tonatlan nhận xét: “Với bằng này tiền, có vô số món đồ khác của LV tiện dụng hơn nhiều mà tôi có thể mua được. Thậm chí, LV đưa ra một lớp bảo vệ nhưng vẫn không ngăn nổi việc người khỏe mạnh hít phải giọt bắn có virus trong không khí”.

sneakerdaily.vn-man-chat-mat-na-louis-vuitton-gia-1000-USD

Trước đó, nhãn hàng Pháp cũng từng nhận luồng ý kiến trái chiều khi ra mắt bộ phỉnh Poker với họa tiết Monogram đặc trưng có mức giá giao động khoảng 24.000 USD ~ 556.800.000 VNĐ. Bộ phỉnh này lấy cảm hứng từ những chiếc vali da đựng tài liệu của những vị tổng thống ngày xưa, bên trong bao gồm bộ bài tây 52 lá LV cùng các bộ chip khác nhau khiến cho bạn có thể Casino ở bất kỳ đâu.

Xem thêm, Top 20 đôi sneaker đắt nhất mọi thời đại (Phần 1).

Leave a Reply