Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Kim Jones trở thành Giám đốc sáng tạo cho dòng thời trang nữ của Fendi

Sau sự qua đời của huyền thoại Karl Lagerfeld, Fendi đã thông báo rằng vị trí Giám đốc sáng tạo cho thời trang nữ sẽ được nhường lại cho Kim Jones. Được biết, nhà thiết kế từ Anh Quốc này sẽ đảm nhiệm phụ trách các sàn diễn haute-couture, dòng sản phẩm chính và bộ sưu tập lông vũ của thương hiệu này.

Mới đây, Kim Jones đã đăng tải lời chúc mừng anh đến với nhà mốt Ý từ cả người thừa kế Fendi đời thứ ba Silvia Venturini Fendi lẫn chủ tịch tập đoàn LVMH Bernard Arnault. Theo như tiết lộ của ông Arnault thì Kim sẽ vẫn tiếp tục vị trí Giám đốc sáng tạo thời trang nam tại Dior. Thêm vào đó, vị chủ tịch cũng bày tỏ suy nghĩ rằng Kim Jones đã liên tục chứng tỏ khả năng “vừa tôn vinh những giá trị gốc rễ của các nhà mốt thuộc LVMH vừa biến tấu chúng theo những chiều hướng hiện đại hơn”. Lời chia sẻ này khiến nhiều người yêu thời trang nghĩ rằng có khả năng nhà thiết kế người Anh sẽ làm việc cho nhiều nhãn hàng thuộc tập đoàn này trong tương lai gần xa.

Kim Jones đã rất thành công tại Dior

Trong những năm vừa qua, giới điệu mộ được chứng kiến Kim Jones lột xác Dior từ một thương hiệu đã có phần lạc quẻ đến một trong những cái tên có sức ảnh hưởng lớn nhất trong ngành thời trang hiện đại. Đây cũng sẽ là lần đầu tiên nhà thiết kế này làm việc với các sản phẩm nữ giới. Được biết, bộ sưu tập đầu tay của anh với Fendi sẽ được ra mắt vào mùa Thu/Đông 2021.

Xem thêm: Telfar – Sự may mắn nhất thời hay phong trào cách mạng văn hoá?

Serina Tran
Mình dành nhiều thời gian tìm hiểu về các chủ đề liên quan tới công nghệ, tài chính và thời trang. Đặc biệt mình rất đam mê cyberpunk và lấy cảm hứng từ đó cho nhiều khía cạnh trong cuộc sống của bản thân. Thích ăn uống, đi du lịch, nghe nhạc và xem anime. Không thích trà sữa và thời tiết quá 35 độ.

Comments are closed

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522


CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: