Fashion

Wowy Nguyễn ra tận Hà Nội để “truy lùng” MC Lại Văn Sâm

Sau màn ghép ảnh như anh em với MC Lại Văn Sâm, mới đây, Wowy Nguyễn đã quyết định bay ra tận Hà Nội để “truy lùng” thần tượng của mình. Để có thể thuận lợi đi qua cổng tại Đài Truyền Hình VTV, Wowy Nguyễn chia sẻ đã phải mặc lễ phục.

Trong bộ vest bảnh bao, đi giày, đeo kính, Wowy công khai phát trực tiếp cuộc “truy lùng” của mình lên MXH. “Hôm qua mọi người đăng hình thì hôm nay Wowy đã có mặt tại Hà Nội. Đặc biệt, có mặt bên trong Đài Truyền Hình VTV, để gặp và có thể chụp với bác Lại Văn Sâm 1 tấm hình để chúng ta có 1 tấm hình Lại Văn Wy và Lại Văn Sâm”, Wowy nói. Ngay lập tức, hàng ngàn khán giả đã tham gia vào buổi livestream của Lão Đại, “hóng” giây phút nam HLV Rap Việt tìm gặp được MC Lại Văn Sâm.

Nói là làm, Wowy Nguyễn diện vest bảnh bao, tới tận Đài Truyền Hình VTV tại Hà Nội để tìm bằng được MC Lại Văn Sâm
Wowy Nguyễn ra tận Hà Nội để "truy lùng" MC Lại Văn Sâm
Anh đi qua cổng bảo vệ rồi nhờ 1 người bạn của mình liên hệ giúp với nam MC.
Nhưng hơi tiếc 1 chút vì MC Lại Văn Sâm lại không nghe máy được lúc này
Dẫu vậy, Wowy Nguyễn vẫn không bỏ cuộc

Trước đó, Lão Đại cực kỳ thích thú khi được fan ghép ảnh, so sánh với MC Lại Văn Sâm. Anh viết trên trang cá nhân: “Bác ơi, mai con ra Hà Nội, bác cháu mình mà có duyên gặp nhau chụp chung tấm hình cạnh nhau là con vui lắm bác ạ. Không biết sao để bác biết con rất mong được chụp chung tấm hình với bác nữa…”

Đáp lại tấm chân tình này, MC Lại Văn Sâm vào tận Facebook Wowy để lại bình luận: “Trông như 2 anh em ý nhờ. Chả biết thằng nào là anh, thằng nào là em nữa”.

Wowy Nguyễn ra tận Hà Nội để "truy lùng" MC Lại Văn Sâm
Wowy Nguyễn ra tận Hà Nội để "truy lùng" MC Lại Văn Sâm
Wowy Nguyễn vỡ oà vui sướng khi được MC Lại Văn Sâm đáp lại tấm chân tình
Wowy Nguyễn ra tận Hà Nội để "truy lùng" MC Lại Văn Sâm
Trong livestream mới nhất, anh còn tự nhận mình là Lại Văn Wy

Khán giả đang hi vọng sớm được thấy Wowy và MC Lại Văn Sâm chung khung hình. Cùng chờ đón những diễn biến mới nhất của những vị HLV tài năng của Rap Việt nhé. Đừng quên theo dõi Instagram và Facebook Fanpage của Sneaker Daily cho những tin mới nhất về thời trang và giày ở Việt Nam và trên toàn thế giới. Ở một diễn biến khác cùng theo dõi Màn lột xác đầy ấn tượng của bộ tứ quyền lực Rap Việt.

Cre: Kênh14

air jordan 1 viet nam
sneaker daily instagram

Leave a Reply

Back to top button