Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Giá bán lên đến 90 triệu đồng, Nike Air Max 97 “Jesus” có gì đặc biệt đến vậy?

Công ty sáng tạo MSCHF ở Brooklyn (Mỹ) đã bắt tay với Nike để những người may mắn có thể “bước đi trên mặt nước” theo nghĩa đen, thậm chí còn thêm chút tâm linh vào phong cách thời trang với mẫu giày Air Max 97 “Jesus”. Cùng Sneaker Daily giải mã tại sao đôi giày lại có giá bán đắt đỏ như vậy, trong khi một đôi Nike Air Max 97 bình thường chỉ có giá bán lẻ cỡ 160 USD (3,7 triệu đồng).

Air Max 97 “Jesus”

Để tạo ra Air Max 97 “Jesus”, MSCHF đã bơm thêm 60cc nước thánh lấy từ sông Jordan vào đế giày, thay vì chứa khí như những đôi Air Max truyền thống và được một linh mục ở Brooklyn ban phước. Hãng đã tân trang lại và gắn thêm cây thánh giá vàng vào dây giày như một lá bùa với câu Kinh Thánh Matthew 14:25 trên thân giày cùng giọt máu tượng trưng của Chúa Kito trên lưỡi gà. “Đôi giày có giá trị là bởi lẽ đó” – theo Daniel Greenberg, người đại diện của MSCHF cho biết.

Ban đầu, đôi giày được bán với giá 1425 USD ~ Hơn 30 triệu VNĐ và hết hàng chỉ trong 1 vài phút. Tuy nhiên sau đó, nhiều người mua phát hiện đôi Air Max 97 “Jesus” đã được bán lại với giá 4000 USD trên StockX ~ Hơn 90 triệu VNĐ. Giải mã cho mức giá đó chính là chỉ có duy nhất 24 đôi Air Max 97 “Jesus” được xuất xưởng. Chúng còn tỏa ra mùi nhũ hương – 1 trong 3 món quà được tặng cho  Chúa Jesus trong Kinh Tân Ước.

Air Max 97 “Jesus”

Thực sự là một ý tưởng điên rồ nhưng không thể phủ nhận nó đã đem lại thành công bất ngờ và được chào đón hơn cả mong đợi, đưa Nike Air Max 97 “Jesus” trở thành một trong những đôi giày có giá bán lại cao nhất lịch sử của Nike, bên cạnh các “tiền bối” như Nike Mag 2016 (45.000 USD”), Vlone x Nike Air Force High (8.000 USD),…

Air Max 97 “Jesus”

Hãy cùng chúng mình cập nhật những thông tin mới nhất về lịch ra mắt của các siêu phẩm trong tháng 10 này trên Instagram hoặc Facebook Page của Sneaker Daily nhé!

Xem thêm: Air Max 95 “Freddy Krueger” Chào mừng bạn đến với “Ác mộng chết người”

Theo Kysplus

Leave a Reply